Tìm Hiểu Về Cách Giảm Béo Tại Nhà Hữu Hiệu Nhất

0
125

Giảm béo luôn là vấn đề khiến nhiều chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi phải đau đầu. Làm sao để giảm cân nhanh mà vẫn luôn khỏe mạnh, không tốn kém và không mất nhiều thời gian. Thời giờ đâu để mà đến phòng tập? Nhịn ăn thì đâu có sức khỏe? Cấy chỉ giảm béo tại nhà đang được là phương pháp được chị em ca ngợi về hiệu quả cao mà nó mang lại.

Dựa trên kết quả thực tế đã đem lại cho nhiều người, phương pháp này rất hiệu quả, mà lại không tốn nhiều về cả chi phí và thời gian nên ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các chị em có nhu cầu giảm béo đã liên hệ với chúng tôi để yêu cầu tư vấn và thực hiện phương pháp này. Để hiểu rõ hơn, xin mời mọi người hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Phương Pháp Cấy Chỉ Giảm Béo Là Gì?
Cấy chỉ giảm béo là một phương pháp giảm cân đặc biệt, không dùng thuốc, không phẫu thuật trong Đông Y Việt Nam. Phương pháp cấy chỉ giảm béo được đưa vào áp dụng từ những năm 1960 và đã cho thấy những tín hiệu khả quan, đánh dấu sự thành công của phương pháp châm cứu hiện đại, và áp dụng tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào quá trình điều trị bệnh béo phì.

Cơ Chế Hoạt Động Của Cấy Chỉ Giảm Béo
Cơ chế hoạt động của phương pháp cấy chỉ giảm béo là bác sĩ sẽ đưa chỉ Catgut vào huyệt châm cứu của hệ kinh lạc. Những sợi chỉ này đóng vai trò như một dị nguyên để kích thích cơ thể tạo ra kháng thể bao vây, tác dụng vào các huyệt đạo tại vùng bụng tạo phản ứng sinh – hóa tại chỗ giúp tăng tái tạo Protein, tăng sự chuyển hóa dinh dưỡng của cơ, tăng Hydratcarbon, tác động lên hệ tuần hoàn giúp máu lưu thông tốt hơn, kích thích các cơ quan – tuyến bài tiết đào thải lượng mỡ thừa trong cơ thể, làm tăng chuyển hóa chất tại chỗ giúp đánh tan mỡ bụng và toàn thân. Thông thường, chỉ Catgut sẽ tự tiêu trong cơ thể 20-25 ngày. Thế nên chị em không cần phải lo lắng về vấn đề các sợi chỉ liệu có bị kẹt trong cơ thể không vì chúng sẽ hoàn toàn tan biến.

Khi thực hiện giảm béo bằng phương pháp cấy chỉ, các chị em chỉ cần thực hiện liệu trình 2 tuần 1 lần chứ không cần thực hiện liên tục như những phương pháp châm cứu thông thường khác. Hơn nữa, thời gian thực hiện rất nhanh, trung bình khoảng 5 phút/lần cấy. Mỗi liệu trình có thể giúp các chị em giảm được 3 – 5kg.

Cấy chỉ giảm béo có thể áp dụng cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, tuy nhiên những người thực hiện cấy chỉ giảm béo hiện nay phần lớn đều là phụ nữ từ 40 tuổi trở lên.

Chi Phí Cấy Chỉ Giảm Béo Hết Bao Nhiêu Tiền?
Nhìn chung, chi phí cấy chí giảm béo hết bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào một số yếu tố như:

➜ Tình trạng cụ thể của bạn: Tình trạng cân nặng và sức khỏe hiện tại của các chị em có ảnh hưởng lớn đến chi phí của toàn bộ quá trình cấy chỉ giảm béo. Nếu các chị em gặp tình trạng thừa cân nhẹ thì chắc chắn chi phí sẽ giảm đi so với các chị em gặp phải tình trạng thừa cân nặng. Bởi vì khi thừa cân quá nhiều, sẽ phải áp dụng nhiều liệu trình trong một thời gian dài, chi phí cũng vì thế mà tăng lên. Chính vì thế, các chị em nên kiểm soát tình trạng sức khỏe cũng như cân nặng của mình để việc cấy chỉ giảm béo diễn ra thuận lợi hơn. Từ đó tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Việc cấy chỉ giảm béo thường thực hiện trên các huyệt có tác dụng điều chỉnh rối loạn công năng vận hóa như Tỳ du, Vị du, Khí hải, tăng tiêu trừ nội thấp như huyệt Âm lăng tuyền, Thiên xu, Chi câu, Thủy phân…, hoặc làm nhỏ vòng bụng ở các huyệt Thiên xu nối tới Đới mạch từ 15 đến 30 chỉ tùy theo mức độ thừa cân của mỗi người.

➜ Thời gian thực hiện cấy chỉ giảm béo: Thời gian cấy chỉ giảm béo cũng phụ thuộc vào tình trạng của các chị em. Nếu phải thực hiện cấy chỉ nhiều lần, nhiều liệu trình thì chi phí sẽ tăng lên. Cho nên các chị em trước khi thực hiện cấy chỉ giảm béo cần thăm khám bác sĩ trước, xác định cụ thể thời gian thực hiện.

➜ Tay nghề bác sĩ thực hiện: Việc cấy chỉ giảm béo được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao sẽ tốn thêm chi phí. Đây được xem như cam kết hiệu quả, trình độ của chính bác sĩ đó nên chị em có thể an tâm hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here