Tâm sự bệnh sùi mào gà và cách điều trị thành công của 1 bệnh nhân

0
2171

Một sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất vì không những gây ra sự khó chịu nó còn có thể dẫn đến vô sinh, ung thư,…nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời.

Sùi mào gà

Dưới đây là những kinh chữa bệnh sùi mào gà của một bệnh nhân sau khi được các chuyên gia giúp đỡ, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.

Ngoài sùi mào gà, các bác sĩ khuyến cáo, việc quan hệ tình dục bằng miệng còn có thể gây ra các bệnh lây qua đường tình dục khác như: nấm, lậu, giang mai, viêm gan B, HIV….

Nếu biết cách chữa bệnh sùi mào gà sẽ được dứt điểm mà không tái lại nhiều lần.

Điều trị lâm sàng: Nhanh chóng loại bỏ triệu chứng, nhưng khả năng tái phát lại cao. Thông thường người bệnh sẽ bị mọc lại u nhú nhiều hơn sau 2-3 tuần đốt điện.

– Tính an toàn không cao, gây tổn thương đến các tế bào mô bên cạnh, để lại sẹo sau khi điều trị, ảnh hưởng đến các cơ quan sinh dục, sinh sản…

– Phương pháp này không hiệu quả làm tổn thương bộ phận sinh dục mà khả năng tái phát lại cực kỳ cao dễ dẫn tới nguy cơ gây bội nhiễm. Về lý thuyết thi nếu nốt sùi lặn cơ thể sẽ tự đào thải virus sau 2 – 3 năm.

Nếu chọn chữa bệnh sùi mào gà tại Bệnh viện thì sẽ gặp các tình trạng như: bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải nên trong quá trình làm mọi thủ tục ít nhận đươc sự hướng dẫn tỉ mỉ, chu đáo của nhân viên y tế. Bác sĩ phải thăm khám nhiều người nên thời gian tư vấn và dưa ra lời khuyên tận tình cho từng trường hợp mắc bệnh cụ thể cũng còn hạn hẹp. Số lượng bệnh nhân quá đông làm cho việc điều trị gặp nhiều khó khăn như: thiếu phòng, thiếu giường hay các vật dụng hỗ trợ khác, …

Vì vậy, thay vì đến điều trị sùi mào gà ở bệnh viện da liễu trung ương bạn có thể đến khám phòng khám Đông Y Hoa Sen hoặc bạn có thể gọi điện để được các chuyên gia tại phòng khám tư vấn tận tình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here