Nguy cơ khôn lường của bệnh sùi mào gà bạn cần nên biết!

0
102

Nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà luôn thắc mắc và lo lắng về cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất. Chữa sùi mào gà hiệu quả nhất chính là áp dụng cách chữa phù hợp với cơ địa của từng người bệnh, có người hợp với phương pháp Tây y nhưng có người lại có thể chữa được dứt điểm sùi mào gà bằng phương pháp Đông y.

Dưới đây là nguyên tắc chữa sùi mào gà bằng thuốc Đông y dành cho những bệnh nhân sùi mào có cơ địa phù hợp tham khảo.

Bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà trong Đông y

Sùi mào gà là một trong những căn bệnh tình dục nguy hiểm phổ biến nhất hiện nay. Những người có nhiều bạn tình, gái mại dâm, trai bao, phụ nữ mang thai và thậm chí là em bé có mẹ mắc bệnh sùi mào gà, …là người thường mắc bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà xuất hiện trên cơ thể người những nốt sần, khi những nốt sần này phát triển lớn sẽ nở ra giống như hoa mào gà. Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời sẽ chuyển thành ác tính, gây bệnh ung thư cổ tử cung đối với phụ nữ , ung thư dương vật đối với nam giới…

Bệnh sùi mào gà là bệnh tình dục phổ biến, xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn hoặc miệng

Trong đông y, sùi mào gà thuộc phạm vi chứng “táo vưu”, “táo hậu”,… nguyên nhân gây bệnh là do vệ sinh không sạch sẽ, thấp nhiệt hạ chú bì phu và niêm mạc lâu ngày rồi phát thành bệnh. Vì vậy muốn chữa sùi mào gà phải giải độc tán kết, thanh nhiệt lợi thấp, … những nguyên liệu, bài thuốc từ Đông y có thể giúp chữa được những chứng này.

Có thể chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc đông y không?

Với bệnh sùi mào gà không ít bệnh nhân chữa khỏi bằng phương pháp tây y hiện đại, cũng không ít người chỉ dùng thuốc Đông y trong dôi ba tuần cũng đã chữa được tận gốc, cũng có nhiều người bắt đầu tỏ ra nghi ngờ và tự hỏi: “chữa bằng đông y tốt hơn các phương pháp hiện đại sao? Có thể chữa sùi mào gà bằng đông y sao?”.s

Mọi sự so sánh đều khập khiễng, không thể nói chữa sùi mào gà bằng Đông y tốt hay Tây y tốt, chỉ có thể nói rằng cơ địa của người nào phù hợp với phương pháp nào. Phải thử mới biết được, Cơ địa của bạn có phù hợp với Đông y không?

Nguyên tắc chữa bệnh sùi mào gà trong Đông y

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp tây y hay đông y đều có nguyên tắc chung cần thực hiện đó là: tiêu diệt triệt để virut HPV gây bệnh sùi mào gà. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà nhưng nguyên nhân chung và chính là do virut HPV gây nên. Vì vậy, muốn điều trị sùi mào gà tận gốc thì phải tiêu diệt các virus HPV triệt để.

Hầu hết các phương pháp chữa theo Tây y hiện nay đều theo hướng làm hoại tử và rụng các tế bào mụn sùi, đồng thời kìm hãm các mụn sùi mọc lại. Trong khi đó Đông y lại chú trọng vào việc điều trị từ bên trong, nghĩa là đào thải virus HPV gây bệnh ra ngoài cơ thể, giúp chữa bệnh tận gốc. Đó là lý do tại sao phương pháp chữa sùi mào gà bằng đông y ngày càng được nhiều người tin tưởng hơn.

Đông y từ xưa đến nay luôn được xem là sự lựa chọn an toàn cho người bệnh bởi vì chú trọng việc chữa bệnh tận gốc, đồng thời tăng cường sức khỏe cho con người. Các phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Đông y không nằm ngoài mục đích tiêu diệt virus HPV gây bệnh, chữa trị hiệu quả và tận gốc bệnh sùi mào gà.

Người bệnh có thể hoàn toàn có thể tin tưởng vào Đông y chữa sùi mào gà nếu đã áp dụng đủ các phương pháp Tây y mà vẫn chưa khỏi, hoặc sợ chịu đau đớn đối với các phương pháp hiện đại. Thuốc Đông y không gây đau đớn, điều trị đơn giản và điều đặc biệt là mang đến hiệu quả lâu dài, nếu người bệnh có cơ địa phù hợp sẽ chữa khỏi bệnh sùi mào gà chỉ trong thời gian ngắn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here