Có thể chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp dân gian không?

0
73

Để chữa trị bệnh sùi mào gà có rất nhiều phương pháp khác nhau như:

  •  Dùng thuốc bôi, thuốc uống
  •  Các bài thuốc đông y
  •  Phương pháp đông tây y kết hợp
  •  Đốt sùi mào gà bằng laze
  •  Đốt sùi bằng phương pháp áp lạnh

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp đông y

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xa hội gây nên bởi virut HPV và thường lây lan bằng đường quan hệ tình dục với người mắc bệnh. Trong quan hệ thình dụng ngày càng có nhiều tư thế, kiểu quan hệ tình dục, trong đó quan hệ bằng miệng là một trong những hình thức mà rất nhiều bạn trẻ thích thú, chính vì vậy mà số người mắc bệnh sùi mào gà ở miệng ngày nay cũng tăng lên đáng kể. Sùi mào gà có thể lây nhiễm qua đường miệng nếu bạn tiếp xúc với miệng hoặc “vùng kín” của người nhiễm bệnh sùi mào gà. Từ các vết xước trên “vùng kín” của bạn tình hoặc vết thương hở trong miệng của bạn mà Virus HPV có thể xâm nhập vào cơ thể bạn.

 Những triệu chứng hay xảy ra khi trị sùi mào gà ở họng:

 – Phát ban, mẩn đỏ, lở loét, … ở trong khoang miệng.

 – Gặp khó khăn trong việc nuốt đò ăn thức uống.

 – Ho ra máu, khản giọng.

 – Có khối u trong má hoặc ở cổ.

Ngoài ra người bệnh nhiễm bệnh sùi mào gà có thể có những triệu chứng dễ nhầm lần với bệnh ung thư như: đau họng, tê lưỡi, có một mảng màu đỏ hoặc màu trắng trên amiđan, sưng hoặc đau ở xương hàm,… Vì vậy, nếu thấy xuất hiện những triệu chứng này, bạn cần đi khám để xác định đó là triệu chứng của bệnh ung thư hay mắc bệnh sùi mào gà để có phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu không được điều trị kịp thời hoặc triệt để thì bệnh sùi mào gà ở họng có thể dẫn đến ung thư vòm họng. Bệnh Sùi mào gà nếu được điều trị sớm, đúng phương pháp thì có thể dễ dàng điều trị triệt để, vì vậy nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Hiện nay, phòng khám Đông y Phổ Qaung của chúng tôi có áp dụng phương pháp đông tây y kết hợp để điều trị bệnh sùi mào gà bằng cách sử dụng máy cao tần để triệt tiêu những nốt sùi mào gà gây tổn hại cho cơ thể, đồng thời sử dụng các bài thuốc đông y để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tránh tình trạng bênh tái phát. Thông qua việc theo dõi tình hình, sức khỏe của người bệnh được điều trị theo phương pháp này thì chưa có một trường hợp nào tái phát, người bệnh lấy lại được sức khỏe, sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here