Chuyện chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông Y thực hư ra sao ?

0
60

Hiện nay có rất nhiều người tin rằng bệnh sùi mào gà có thể chữa khỏi bằng Đông Y và cũng có rất nhiều nơi quảng cáo những bài thuốc Đông Y cổ tuyền có tác dụng trị tận gốc bệnh Sùi mào gà, vậy điều trị bằng đông y có thực sự tiêu diệt được tận gốc Virut gây bệnh ?

Chữa bệnh sùi mào gà trong vòng 7 ngày

Chúng tôi được chuyên gia về bếnh ùi mào gà cho biết: Bệnh sùi mào gà là bệnh chuyên khoa lây qua đường tình dục rất hay gặp, khi phát bệnh, người bệnh sẽ thấy những mụn nổi lên giống như mào gà xuất hiện chủ yếu trên bộ phận sinh dục của cả nam và nữ.

Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn đến gây bệnh ung thư cổ tử cung ở phụ nữ và ung thư dương vật ở nam giới rất nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Điều trị sùi mào gà theo Tây Y thường có ba phương pháp chính gồm: dùng thuốc bên ngoài để điều trị các nốt sùi mới phát còn nhỏ nằm độc lập, phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng vật lý trị liệu như: dùng tia laze, phương pháp áp lạnh, phương pháp nhiệt điện, …phương pháp thứ ba đó là chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT.

Còn thực hư về chuyện chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Đông Y thì sao?

Theo trao đổi với chuyên gia đông y về lĩnh vực này chúng tôi được biết: Các bài thuốc Đông Y điều trị sùi mào gà được quảng cáo hiện nay chủ yếu sử dụng các vị thuốc nam có tác dụng giải nhiệt, tiêu độc, giảm viêm, chống sưng để hạn chế phần nào sự phát triển của bệnh sùi mào gà, và được chế tạo từ các loại thuốc tự nhiên nên an toàn, thuốc chỉ uống hay bôi chứ không gây đau đớn như các biện pháp đốt ngoại khoa, chính vì vậy các bài thuốc đông y thu hút được rất nhiều bệnh nhân đang mắc bệnh sùi mào gà.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết bệnh sùi mào gà do virút HPV gây nên, do đó để điều trị bệnh là không hề đơn giản, vì muốn bệnh dứt điểm, thì cần phải tiêu diệt toàn bộ vi rút trong cơ thể bệnh nhân.

Hầu hết bệnh nhân không thể chữa khỏi bệnh bằng cách uống thuốc đông y, cách chữa bệnh sùi mào gà bằng Đông Y không phải là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả, mà đây là phương pháp nên sử dụng các bài thuốc đông y để hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh được hiệu quả hơn.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về vấn đề Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc Đông Y.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here