Cách chữa sùi mào gà bằng uống thuốc Đông Y

0
72

Sùi mào gà là loại bệnh xã hội, lây lan nguy hiểm chủ yếu là do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh sùi mào gà. Có rất nhiều cách chữa bệnh sùi mào gà và tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân mà Đông y cũng là một phương pháp chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Chữa bệnh sùi mào gà phương pháp đông y

Theo Đông Y, khi muốn chữa trị bệnh hiệu quả không chỉ riêng bệnh sùi mào gà mà tất cả các loại bệnh khác nói chung đều nên kết hợp thuốc dùng ngoài với thuốc dùng trong hay thuốc uống.

Tuy nhiên ngày nay phương pháp chữa bệnh bằng đông y cũng hiện đại hơn và hiệu quả hơn, người ta có thể chỉ cần dùng độc lập một bài thuốc ngoài hoặc trong cho các trường hợp bệnh nhẹ, và chỉ cần kết hợp thuốc trong ngoài cho trường hợp bệnh bước vào gia đoạn nặng.

Thuốc Đông y điều trị sùi mào gà cũng vậy, tùy vào mức độ bệnh của từng người bệnh mà các thầy thuốc sẽ cho uống thuốc hoặc sử dụng thuốc ở bên ngoài phù hợp với từng tình trạng.

​Chữa sùi mào gà bằng uống thuốc Đông y

Sau đây là một số bài thuốc đông y chữa bệnh sùi mào gà hữu hiệu.

Bài thuốc số 1: Thông thảo 10g, Đan bì 12g, Rau sam 15g, Tỳ giải 15g, Hoàng bá 15g, Thương truật 15g, Tử thảo 15g, Ý dĩ 20g, Đại thanh diệp 20g, Thổ phục linh 30g. Đem sắc tất cả thành nước uống, mỗi ngày uống một thang. Bài thuốc này có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus HPV nguyên nhân gây sùi mào gà.

Bài thuốc số 2: Sơn từ cô 5g, Kim ngân hoa 10g, Xạ can 10g, Bản lam căn 10g, Chi tử 10g, Hoàng bá 10g, Thương truật 10g, Sơn đậu căn 10g, Hoàng cầm 10g, Cam thảo 10g, Liên kiều 10g, Thổ phục linh 30g, Hoa dã cúc 30g. Cho các vị thuốc trên vào nồi thuốc, sắc thành nước uống, mỗi ngày uống một thang. Thuốc này có tác dụng làm khô và rụng ổ sùi mào gà, ngăn chặn tình trạng viêm nhiễm.

Để biết bệnh tình và cơ địa của mình phù hợp với loại thuốc Đông y chữa bệnh sùi mào gà nào, hãy đến với phòng khám Đông Y Phổ Quang để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp, trên cơ sở đó đưa ra những kết luận về cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here