October 14,13

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ

Bạn luôn ngại ngùng mỗi khi đi khám bệnh nhất là khi đi khám về sức khỏe sinh sản. Đôi lúc bạn xem việc khám bệnh như một điều gì đó rất khủng khiếp. Bạn luôn đặt ra trong đầu mình hàng tá câu hỏi, mình làm sao có thời gian ngồi đợi cả buổi sáng để xếp hàng chờ đợi 15 phút khám, bác sĩ có nhiệt tình hay không, có giỏi về chuyên môn hay không, liệu bạn bỏ phí mất một ngày làm việc tại công sở? Thêm vào đó, bạn chỉ cần tưởng tượng đến cảnh bệnh viện chật chội, nóng nực, tiếng trẻ con khóc, tiếng người bệnh rên rỉ đau đớn cộng với cái nóng nực đến hơn 40 độ thôi đã khiến bạn chùn chân và lắc đầu với việc đi khám bệnh.

Tuy nhiên, với sự phát triển chóng mặt của khoa học, công nghệ, những lo lắng trên của bạn đã lần lượt được giải quyết. Mọi thứ đã không thành vấn đề. Bạn có thể tha hồ ngủ mà không cần phải giật mình dậy từ lúc 5 giờ sáng để đi khám bệnh vì sợ người khác đến trước. Bạn cũng sẽ không phải đứng xếp hàng và càng không phải chứng kiến cảnh nhăn nhó, cau có của các bác sĩ. Ngược lại bạn có thể vừa đảm bảo công việc của mình ở công ty, việc chăm sóc con cái mà lại vừa thoải mái đi khám bệnh. Bằng cách nào ư? Đó là sử dụng dịch vụ khám ngoài giờ tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng không có thời gian khám bệnh trong giờ hành chính, kể từ 15/10/2013 phòng khám đa khoa quốc tế hà nội triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ.
Thời gian khám chữa bệnh tại phòng khám sẽ kéo dài đến 20:00 hàng ngày. Trong thời gian khám chữa bệnh ngoài giờ, phòng khám vẫn bố  trí các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân.Bệnh nhân khám ngoài giờ vẫn sẽ được hưởng những dịch vụ như trong thời gian hành chính. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ giúp bạn không còn phải lo lắng về việc xếp hàng đợi chờ, cũng như việc không tiện xin nghỉ làm ở cơ quan để đi khám bệnh, sau khi hết giờ làm việc bạn có thể đến khám. Việc khám bệnh ngoài giờ giúp bệnh nhân vừa thoải mái về thời gian và không phải chờ đợi lâu, không ảnh hưởng đến công việc nơi công sở.

Ngoài ra, việc khám bệnh ngoài giờ sẽ giúp cho một số bệnh nhân có tâm lý ngại đám đông tránh đi những suy nghĩ chủ quan “bệnh tự đến tự đi”, không cần thiết đi khám hay một lý do gì đó mà không được điều trị kịp thời để lâu ngày bệnh nhẹ sẽ trở thành bệnh nặng.Vì vậy, dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ của phòng khám sẽ cải hiện được phần nào nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều bệnh nhân.

Với không gian thoáng đãng, thời gian khám chữa bệnh linh động, thoải mái, các bác sĩ sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu, trao đổi với bệnh nhân, bảo đảm chất lượng khám chữa bệnh. Bởi sự tư vấn của bác sĩ có tác dụng nâng cao hiệu quả trong việc điều trị cho bệnh nhân.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội từ khi thành lập cho đến nay, luôn đặt quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu, nghĩ cho người bệnh, lo cho người bệnh. phòng khám đẩy mạnh dịch vụ khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần kể  cả ngày nghỉ và lễ tết, một bác sĩ một bệnh nhân một phòng khám, phát hành thẻ VIP… Tất cả những hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của nhiều bệnh nhân. Và việc triển khai dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ hy vọng sẽ mang lại nhiều thuận tiện đối với những người phải đi làm việc vào giờ hành chính, chế độ giờ giấc chặt chẽ không tiện xin nghỉ việc để đi khám bệnh.

Để biết rõ thông tin chi tiết, Quý khách có thể truy cập vào website: http://benhsuimaoga.net/ hoặc gọi điện tới số04 37 152 152  để được tư vấn trực tiếp.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !