November 24,17

Thuốc chữa viêm bao quy đầu

Việc lựa chọn thuốc chữa viêm bao quy đầu đặc biệt quan trọng. Cần được sự chỉ định và theo dõi của bác sĩ.

1. Trong trường hợp viêm bao quy đầu do hẹp, dài bao quy đầu:

Buộc phải cắt bao quy đầu để chữa trị, tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ cắt bỏ đi phần da thừa phần đầu bao quy đầu, giúp quy đầu lộ ra, dễ dàng cho việc vệ sinh, ngăn chặn viêm quy đầu hình thành và phát triển. Đây là biện pháp nhanh chóng, và phù hợp đối với nam giới mắc hẹp – dài bao quy đầu.

Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân vẫn phải sử dụng thuốc chữa viêm quy đầu theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sỹ.

2. Trong trường hợp viêm bao quy đầu do vi khuẩn viêm.

Trong quá trình xét nghiệm sẽ phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh, xác định được vi khuẩn gây viêm quy đầu. Hiện nay để tiêu diệt các loại vi khuẩn này cần:

- Kỹ thuật kiểm tra tác nhân gây bệnh chip gen.

- Phương pháp kích hoạt nhiễm dịch DNA.

- Cần uống và bôi thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Dùng thuốc điều trị viêm bao quy đầu là dùng thuốc hỗ trợ điều trị chứ không thể dùng thuốc để chữa trị dứt điểm, phải kết hợp cả thuốc, cả phương pháp ngoại khoa kết hợp chữa trị có tác dụng điều trị nhanh hơn.

3. Một số biện pháp kết hợp.

Ngoài việc phẫu thuật, dùng thuốc thì nam giới cũng cần phải kết hợp một số biện pháp sau:

- Giữ vệ sinh sạch sẽ: nam giới cần chú ý vệ sinh bao quy đầu đặc biệt là vùng đầu bao quy đầu, đây là vị trí dễ dàng tích tụ bựa sinh dục gây ra viêm nhiễm. Cần lộn bao quy đầu, vệ sinh bên trong mỗi ngày 1 – 2 lần.

- Tránh quan hệ tình dục: Trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu cần tránh quan hệ tình dục. Thứ nhất, nam giới mắc viêm bao quy đầu có thể gây các bệnh phụ khoa cho phụ nữ khi quan hệ tình dục không an toàn. Thứ hai, quan hệ tình dục dẫn đến tình trạng viêm trầm trọng hơn.

Khi phát hiện có những biểu hiện của bệnh viêm bao quy đầu, bạn nên đến ngay cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời. Tuyệt đối không vì tâm lý e ngại, chủ quan hay tự mua thuốc về điều trị dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Mọi thắc mắc về thuốc chữa viêm bao quy đầu hay các bệnh về bao quy đầu nói chung bạn có thể tư vấn trực tuyến tại của sổ tư vấn của website hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 016.56.56.52.52. Phòng khám đa khoa quốc tế hà nội – chăm sóc sức khỏe gia đình bạn.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.