April 7,18

Thụ tinh nhân tạo hết bao nhiêu tiền

Thụ tinh nhân tạo đã và đang góp phần mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh –hiếm muộn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có ý định thực hiện ngay, vì họ còn băn khoăn rất nhiều điều, trong đó chi phí thụ tinh nhân tạo là một trong những băn khoăn mà nhiều người thắc mắc.

Thụ tinh nhân tạo là một trong những phương pháp hỗ trợ sinh sản , bằng cách bơm trực tiếp tinh trùng đã qua chọc lọc vào buồng tử cung nhằm tăng cơ hội mang thai với những trường hợp vô sinh –hiếm muốn. Là một thủ thuật y khoa trong điều trị vô sinh –hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo cũng cần có những điều kiện nhất định, chứ không phải bất cứ trường hợp nào khi vô sinh cũng đều được chỉ định. Do đó, trước tiên, vợ chồng chung sống lâu ngày mà không thể có con một cách tự nhiên thì cả hai vợ chồng cần đi khám sớm. Sau khi có những bước khám lâm sàng, tư vấn thì chúng ta sẽ có những thông tin cụ thể và chính xác nhất. Chi phí thụ tinh nhân tạo là bao nhiêu, liệu chúng có đắt không? Đây là băn khoăn của rất nhiều cặp vợ chồng, bởi có nhiều gia đình không có điều kiện, chi phí lại là một rào cản lớn trên còn đường chữa vô sinh.

thụ tinh nhân tạo

Như trường hợp của gia đình anh Bùi Ngọc T. (32 tuổi, Hưng Yên), lấy nhau gần 2 năm mà không có con, hai vợ chồng cố gắng chắt góp cũng được một chút và cũng cố đi khám thì phát hiện chị bị đa nang buồng trứng và khó có thể có con bằng phương pháp thông thường, mặc dù chữa trị cũng nhiều năm nhưng đến nay cũng chưa có con. Theo lời mách của nhiều người anh chị tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, sau các bước thăm khám, cũng như căn cứ vào nguyện vọng của anh chị các bác sĩ đã chỉ định thực hiện thụt tinh nhân tạo. Thế nhưng, anh chị cũng chia sẻ thẳng thắn, vì gia đình cũng không phải khá giả nên vấn đề chi phí hết sức “nhạy cảm”.

Nói về chi phí thụ tinh nhân tạo, đây cũng không phải là băn khăn, lo lắng của riêng cặp vợ chồng trong trường hợp của anh Ngọc T. mà có rất nhiều cặp vợ chồng khi đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Khi nói về một mức chi phí khám chữa bệnh nào đó, nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bởi chi phí khám điều trị bệnh là một vấn đề mang tính chất đặc thù và căn cứ vào nhiều yếu tố, và thụ tinh nhân tạo cũng vậy
Một số yếu tố chi phối đến chi phí thụ tinh nhân tạo bao gồm: các bệnh lý kèm theo cần chữa trị (nếu có), số lần bơm (tùy theo từng cặp vợ chồng) và những vấn đề chăm sóc trước và sau khi thực hiện.

Trước khi thực hiện, cả hai vợ chồng sẽ được khám lâm sàng nhằm tìm nguyên nhân vô sinh. Nếu đủ điều kiện có thể thực hiện thủ thuật này thì bác sĩ sẽ hẹn lịch. Bởi không phải thực hiện thủ thuật này lúc nào cũng được vấn đề là phải chọn đúng thời điểm. Chi phí bơm tinh trùng cũng bao gồm tất cả những quá trình đó. Đây là một thủ thuật không quá đắt nhưng chúng ta vẫn thường nghĩ, đừng quá lo lắng về chi phí mà bỏ lỡ cơ hội được khám chữa bệnh từ sớm.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, chi phí khám chữa bệnh cũng như chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung đều được niêm yết công khai theo quy định, do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến khám và thực hiện.
Người bệnh có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến tại website hoặc tổng đài đường dây nóng 0969 668 152
Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám ĐKQT Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.