May 13,16

Tại sao kinh nguyệt lại không đều?

  Kinh nguyệt cũng được gọi là “thời gian biểu” của nữ giới, bình thường đều đặn mỗi tháng sẽ đến một lần, nếu kinh nguyệt không xuất hiện theo quy luật thì có nghĩa là sức khỏe nữ giới đang có vấn đề, cần phải cảnh giác. Dưới đây chúng ta cùng nghe bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giới thiệu về vấn đề này.

sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới

  Tại sao kinh nguyệt lại không đều? bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giới thiệu có 3 nguyên nhân dẫn đến kinh nguyệt không đều:

  Trong thời kì kinh nguyệt không chú ý giữ ấm: Chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, nếu trong chu kỳ kinh không chú ý giữ ấm vẫn mặc quần đùi, váy ngắn rất dễ làm cho mạch máu trong vùng chậu bị co lại, dẫn đến hậu quả lượng kinh ít hoặc tắc kinh .v.v.

  Lạm dụng thuốc kháng sinh: Sử dụng nhiều thuốc kháng sinh nhiều sẽ tiêu diệt cả vi khuẩn có lợi trong cơ thể, làm cho vi khuẩn có hại ngày càng mạnh hơn, càng dễ gây nên kinh nguyệt không đều, không phóng noãn, bế kinh.v.v.

  Áp lực cuộc sống: trong cuộc sống, nữ giới trong độ tuổi sinh nở nếu thời gian dài ở trạng thái căng thẳng stress, có những biến động về tâm lý, lâu ngày sẽ làm ức chế chức năng dưới đồi tuyến yên, làm cho chức năng buồng trứng cũng chịu ảnh hưởng không thể hoạt động bình thường được, dẫn đến tình trạng không phóng noãn. Gây nên triệu chứng rối loạn chu kỳ ở nữ giới.

  Dựa theo kết quả nghiên cứu cho thấy, ở nữ giới bị rối loạn kinh nguyệt trong thời gian dài thì có thể dẫn đến hiện tượng vô sinh. Những năm gần đây tình trạng vô sinh ngày càng gia tăng và kinh nguyệt không đều ở nữ giới là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này.

  Điều trị kinh nguyệt không đều nên đến cơ sở y tế uy tín

  phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở chuyên về sức khỏe sinh sản uy tín, phòng khám với chức năng chỉ đạo, hưỡng dẫn, điều trị , chăm sóc sức khỏe cho người dân toàn Thành phố. phòng khám với những kiến thức sâu rộng về các bệnh phụ khoa, có tính quy phạm và khoa học, trình độ chuyên môn kỹ thuật chuyên nghiệp, phục vụ toàn diện cho bệnh nhân và trở thành mô hình hệ thống y tế điển hình chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên khoa phụ khoa ở Hà Nội, tạo dựng nên thương hiệu có uy tín ở Hà Nội về điều trị các bệnh phụ khoa.

  Chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhắc nhở: Cho dù là nguyên nhân gì dẫn đến Kinh nguyệt không đều là gì đi nữa thì đều cần phải đến bệnh viện khám tìm nguyên nhân để điều trị. Ngoài ra, chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội còn dựa vào tình hình bệnh tình của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, giúp bệnh nhân nhanh chóng loại bỏ được lo lắng của kinh nguyệt không đều. Nếu các bạn còn muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này hãy nhấp [Tư vắn trực tuyến] hoặc gọi đến đường dây nóng 0969.668.152 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !