July 9,13

Tác hại của sùi mào gà hậu môn

Sùi mào gà hậu môn là do vi rút HPV (Human Papiloma Virus) gây ra qua con đường quan hệ tình dục.Bệnh có biểu hiện như: có hình u nhú, phát sinh ở vùng hậu môn và vùng da quanh hậu môn.  Vậy thì, tác hại của bệnh sùi mào gà hậu môn là gì? Sùi mào gà hậu môn có thể chuyển sang ung thư không? Các bác sĩ nói, nếu không chữa trị kịp thời bệnh sùi mào gà sẽ có nguy hại cho bản thân người bệnh, gia đình và ảnh hưởng đến thế hệ sau, ảnh hưởng đến xã hội (lây lan qua dường tình dục nếu quan hệ không lành mạnh).

Theo thống kê của phòng khám đa khoa quốc tế HN : bệnh ung thư cổ tử cung và sự phát sinh của vi rút  hình u nhú có quan hệ mật thiết, có khoảng 4.7% đến 10.2% bệnh cổ tử cung có thể phát triển thành ung thư; 15% tỷ lệ phát bệnh ung thư dương vật là do bệnh mụn cóc; 5% nữ giới bị ung thư âm hộ và 5% ung thư hậu môn là do bệnh mụn cóc phát triển thành, một khi thai phụ bị lây nhiễm bệnh, vi rút có thể lây qua đường âm đạo lây truyền sang cho trẻ sơ sinh, phát bệnh mụn cóc ở họng của trẻ em. Sau khi bệnh nhân đã được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh sùi mào gà hậu môn thì nên nhanh chóng đến cơ sở y tế để điều trị.

hinh anh sui mao ga o hau mon copy

Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn

Nguy hại của bệnh sùi mào gà hậu môn:

Bệnh sùi mào gà hậu môn khi được phát hiện là rất nguy hại. Ở thời kỳ đầu sẽ ảnh hưởng đến chung quanh vùng hậu môn, có lúc còn ảnh hưởng đến vùng da của cơ thể và vùng sinh dục. Ở thời gian đầu bệnh chỉ biểu hiện ở các nốt đỏ, nhưng chúng có thể lớn dần bằng kích cỡ một hạt đậu. Cũng có những lúc sùi mào gà hậu môn không có chút biểu hiện hay làm tổn thương vùng hậu môn, vì vậy nhiều bệnh nhân không hề biết họ đang bị sùi mào gà hậu môn, nên đã bỏ qua thời gian điều trị tốt nhất.

Sùi mào gà hậu môn gây ra hậu quả rất bất tiện cho người bệnh về sự tổn thương vùng da quanh hậu môn cũng như bộ phận sinh dục. Ảnh hưởng đến đời sống, công việc của người bệnh, vì vậy phải nhanh chóng điều trị.

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà?

Thông qua nghiên cứu, các chuyên gia của phòng khám đa khoa quốc tế hà nội đã đưa ra” Liệu pháp miễn dịch”, chuyên điều trị các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, trong đó có bệnh sùi mào gà. Phương pháp này đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bị bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho người bệnh.

” Liệu pháp miễn dịch” là kĩ thuật điều trị sùi mào gà mới nhất hiện nay, đã được thử nghiệm với quy mô lớn trên toàn thế giới.

Với” Liệu pháp miễn dịch”: có thể điều trị triệt để bệnh sùi mào gà và tránh sự tái phát bệnh.

Chứng minh thông qua tài liệu trên lâm sàng, liệu pháp miễn dịch điều trị bệnh sùi mào gà lý tưởng nhất hiện nay trên thế giới, mang đến cho bệnh nhân một phương án điều trị tốt nhất, khả năng chữa khỏi bệnh sùi mào gà cao, tỷ lệ tái phát thấp, không bị đau, tổn thương và không để lại sẹo.

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về sự nguy hại của bệnh sùi mào gà hậu môn, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số04 37 152 152  để được giải đáp.

Địa chỉ: phòng khám đa khoa quốc tế hà nội. 152 Xã Đàn, Phương Liên Đống Đa, Hà Nội.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !