July 14,13

Sùi mào gà lây nhiễm từ con đường nào

Bệnh sùi mào gà có rất nhiều, ngoài sự lây nhiễm qua bên ngoài, có lúc cũng có liên quan đến cơ thể của chính con người mình……Phương thức lây truyền của bệnh sùi mào gà là gì, có những con đường nào có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà? Các chuyên gia của phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói, con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà có rất nhiều, ngoài sự lây nhiễm qua bên ngoài, có lúc cũng có liên quan đến cơ thể của chính con người mình, và hơn nữa là ko vệ sinh và bảo vệ tốt vêt tray xước của mình, làm cho vi rút gây bệnh có thể xâm nhập vào, vì vậy, sẽ bị mắc bệnh sùi mào gà.Ngoài ra, phương thức lây truyền bệnh sùi mào gà là gì, có những con đường nào có thể lây nhiễm bệnh sùi mào gà?

Phương thức lây truyền của bệnh sùi mào gà là gì, những con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà:

Địa chỉ chữa sùi mào gà

Địa chỉ chữa sùi mào gà

1. Đời sống tình dục không trong sạch:

Phương thúc lây bệnh trực tiếp nhất là thông qua quan hệ tình dục. Đặc biệt là đời sống tình dục không sạch hoặc là đời sống tình dục linh tinh, không có một bạn đời chính thức hoặc có rất nhiều người tình. Cuộc sống như vậy rất dễ lây nhiễm bệnh sùi mào gà. Đây cũng là con đường lây truyền bệnh sùi mào gà nhanh nhất.

2. Lây truyền thông qua vết thương ngoài da:

Vi rút HPV có thể thông qua da hoặc dịch tiết trên vêt thương ngoài da đi vào cơ thể người bệnh, thời gian lâu sẽ xuất hiện hiện tượng bệnh sùi mào gà.

3. Sức miễn dịch thấp:

Tất cả các loại vi rút gây bệnh đều rất thích những người có sức miễn dịch thấp, bời những người đó rất dễ bị vi rút gây bệnh xâm nhập, nói gì đến vi rút gây bệnh sùi mào gà.

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản về nội dung vấn đề,phương thức lây truyền của bệnh sùi mào gà, những con đường nào có thể lây nhiễm benh sui mao ga, hy vọng mọi người phần nào đã hiểu hơn.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số04 37 152 152  để được giải đáp.

Địa chỉ phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số152 Xã Đàn , Đống Đa, Hà Nội.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !