May 20,16

Sau khi làm thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu phải chăm sóc như thế nào ?

  Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cũng như chức năng sinh dục ở nam giới và để khắc phục những ảnh hưởng này thông thường người bệnh sẽ phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết khi bị hẹp bao quy đầu, nam giới cần phải làm thủ thuật ngay và cần làm tốt công tác chăm sóc sau thủ thuật để mau chóng hồi phục. Dưới đây chúng ta cùng xem sau khi làm thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu cần phải chăm sóc như thế nào?

sùi mào gà ở nam giới

Sùi mào gà ở nam giới

   Sau khi làm thủ thuật cắt hẹp bao quy đầu phải chăm sóc như thế nào ? Bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh cần lưu ý những vấn đề sau:

  Nghỉ ngơi hợp lý: Đề phòng vết thương chảy máu, sau khi làm thủ thuật xong bệnh nhân không được hoạt động mạnh, cũng không được đi xe đạp, xe máy hay cưỡi ngựa. Hàng ngày đi lại vận động nhẹ nhàng, không được làm những động tác quá mạnh như đá bóng, chạy bộ .v.v.

  Hạn chế cương cứng: Có thể uống một số loạithuốc giảm đau, thuốc tránh cương cứng theo sự chỉ định của bác sĩ, không nên tiếp xúc với các loại phim ảnh, tài liệu có tính kích thích tình dục để tránh dương vật cương cứng làm vết thươngchảy máu.

  Tránh nhiễm trùng: Khi vết thương chưa lành rất dễ bị vi khuẩn gây bệnh xâm nhập gây nhiễm trùng, vì vậy để tránh nhiễm trùng sau thủ thuật người bệnh cần sử dụng thuốc kháng sinh tiêu viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ.

  Đi tiểu chú ý không làm ướt băng: Khi đi tiểu, cần tiểu sạch, dùng giấy lau sạch nước tiểu ở lỗ niệu, chú ý không làm ướt băng dễ gây nhiễm trùng.

  Lựa chọn đơn vị cơ sở uy tín cắt bao quy đầu – phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội

  phòng khám đa khoa quốc tế HN là đơn vị uy tín, có nhiều năm lịch sử thành lập và phát triển, có chức năng chỉ đạo phòng chống, điều trị và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân toàn thành phố. phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đạo, phòng phẫu thuật đả bảo vô trùng đảm bảo môi trường an toàn để thực hiện thủ thuật. Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế không uy tín không đảm bảo tốt công tác vô trùng trong thủ thuật đã gây ra nhiều trường hợp sau thủ thuật bị nhiễm trùng, biến chứng, lây truyền chéo.

  Hiện nay, tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng kĩ thuật hiện đại – kỹ thuật “Cắt bao quy đầu hình tròn” đối với những bệnh nhân bị dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu. Thời gian hồi phục sau thủ thuật ngắn(5-7 ngày),. vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không cần nằm viện, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày,

  Bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội khuyến cáo: Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của nam giới, vì vậy bệnh nhân nên điều trị sớm, trong khi điều trị bệnh nhân không quá căng thẳng, giữ tâm lý thoải mái để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao nhất. Nếu các bạn còn muốn tìm hiểu thêm hãy nhấp [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến đường dây nóng 0969.668.152 để được tư vấn chi tiết.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.