December 19,14

Phòng khám số 152 Xã Đàn

Chào mọi người, ngày nay nam giới ngày càng phải đối mặt với nhiều bệnh  lý nam khoa, đôi khi chỉ vì một chút bất cẩn hay chủ quan thôi cũng có thể ảnh hưởng tới sinh lý và sức khỏe phái mạnh. Cũng là nam giới nên tôi cũng hiểu, với cánh đàn ông để nói tự động đi khám bệnh, nhất là những bệnh liên quan tới khu vực nhạy cảm quả là một “cực hình”, nhưng có lẽ trong xã hội hiện đại này thì sự quan tâm đó rất chính đáng. Hôm nay tôi muốn chia sẻ cho anh em nam giới nói riêng và những người có nhu cầu khám chưa các bệnh liên quan tới sức khỏe sinh sản nói riêng một địa chỉ rất uy tín, đáng tin cấy cả về các điều kiện khám chữa bệnh hiệu quả đến chất lượng dịch vụ.

phong-kham-so-38-cam-hoi1

Trước đây tôi từng bị dài bao quy đầu, do không có nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe vùng kín và chủ quan nên dù có thấy hơi kỳ lạ nhưng tôi cũng không đi thăm khám. Chỉ đến khi lấy vợ tôi thấy việc sinh hoạt tình dục có khó khăn vì dương vật cương mà cũng không lộ quy đầu ra được, một vài tháng sau thì tôi bị ngứa, sưng tấy vùng bao da quy đầu, lộn ra còn có những chất dịch màu trắng. Đến khám tại Phòng khám số 152 Xã Đàn thì mới biết tôi bị viêm bao quy đầu mà nguyên nhân cũng chỉ vì tình trạng dài bao quy đầu. Bác sỹ nói sau khi trị viêm thì tôi nên thực hiện cắt bao quy đầu ngày để tránh bị viêm bao quy đầu trở lại, thậm chí là các biến chứng nguy hại hơn. Mới đầu tôi rất lo lắng và sợ hãi, sợ đau là một phần nhưng đó là chỗ rất nhạy cảm, tôi sợ sau khi phẫu thuật rồi sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt và các chức năng sinh lý của đàn ông sau này. Nhưng sự ân cần và tư vấn nhiệt tình của các bác sỹ ở đây đã khiến tôi giải tỏa được các lo lắng, lấy lại bình tĩnh và quyết định thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật diễn ra rất nhanh chóng và không đau đớn như tôi tưởng tượng. Thậm chí sau 7 – 10 ngày vết thương phục hồi hoàn toàn nhìn lại có tính thẩm mỹ hơn nhiều. Sau một tháng thì việc sinh hoạt tình dục của tôi diễn ra bình thường và tôi rất hài lòng với quyết định đúng đắn của mình.

Ở đây không chỉ khám chữa các bệnh nam khoa mà còn rất nhiều bệnh lý khác về phụ khoa, vô sinh hiếm muộn hay bệnh xã hội nữa nhé.

Thực ra tôi nói Phòng khám 152 Xã Đàn cho ngắn gọn thôi, còn tên đầy đủ là phòng khám đa khoa quốc tế hà nội. Nếu mọi người còn gì muốn tìm hiểu về Phòng khám và các dịch vụ ở đây thì có thể trực tiếp lên website hay gọi đến tổng đài đường dây nóng của họ nhé.