June 20,18

Phá thai 1 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Cháu năm nay 20 tuổi, cháu có quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai, cháu đã không may có bầu. Thai trong bụng cháu đã được 3 tuần nhưng bạn trai cháu không muốn chịu trách nhiệm với cái thai đó. Nhưng cháu còn đang đi học chưa thể tự lo cho mình thì làm sao lo được cho con. Theo như cháu tìm hiểu thì với tuổi thai dưới 7 tuần có thể dùng biện pháp phá thai bằng thuốc. Vậy cháu muốn hỏi bác sĩ, phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền ạ?. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều!

Chào bạn.

Chúng tôi hiểu cảm giác của bạn lúc này. Phá thai là điều không một người mẹ nào mong muốn, chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn quyết định phá thai, thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến những cơ sở y tế uy tín và chất lượng để đảm bảo việc phá thai diễn ra an toàn, suôn sẻ nhé.

phá thai bằng thuốc

Theo như bạn nói, bạn đang mang thai 3 tuần tuổi, đối với tuổi thai này bạn có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc. Phá thai bằng thuốc được coi là một trong những phương pháp phá thai an toàn, đơn giản và ít để lại biến chứng nhất hiện nay. Để có thể áp dụng phương pháp này thì bác sỹ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Thai nhi phải dưới 7 tuần tuổi.

- Sức khỏe của thai phụ đảm bảo và không mắc các bệnh như: hen suyễn, tiểu đường, thận, các bệnh về đông máu, thiếu máu…Nếu thai phụ đáp ứng đủ các yếu tố này thì các bác sĩ sẽ cho phép bạn phá thai bằng thuốc.

Giải đáp cho câu hỏi “phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền?”, đây không những là thắc mắc của bạn, mà còn là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn áp dụng phương pháp phá thai này. Để đưa ra một mức giá cụ thể không phải là dễ dàng, bởi chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Cơ sở phá thai bạn chọn có đảm bảo uy tín và chất lượng hay không, đội ngũ y bác sĩ có giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai.

- Loại thuốc: Thị trường có nhiều loại thuốc phá thai với các mức giá khác nhau. Thuốc chất lượng cao sẽ đảm bảo an toàn, hiệu quả đồng nghĩa với sẽ có chi phí cao hơn

- Tình trạng sức khỏe của thai phụ: Chị em có sức khỏe tốt thì hiệu quả phá thai thành công cao, từ đó chi phí bỏ ra sẽ thấp hơn so với thai phụ có sức khỏe yếu hoặc mắc các bệnh phụ khoa.

phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền

Nhưng các bác sĩ khuyên rằng bạn không nên băn khoăn quá nhiều về vấn đề chi phí phá thai, bởi vì nếu ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng thì việc phá thai sẽ không an toàn, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm nếu sai sót như: mất máu quá nhiều, thai không ra hết, thai chết lưu… từ đó gây nguy hại cho sức khỏe và thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một cơ sở y tế uy tín, chất lượng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn lành nghề trong lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám đã giúp nhiều chị em thoát khỏi nỗi lo mang thai ngoài ý muốn một cách an toàn, hiệu quả, không để lại biến chứng, với một mức chi phí hợp lý chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến phòng khám.

Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02437 152 152 – 0969 668 152 hoặc chọn chat trực tuyến để được hỗ trợ 24/24 giờ.