May 30,16

NGUYÊN NHÂN NÀO GÂY XUẤT TINH SỚM?

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn chức năng sinh lý thường gặp, có nhiều cách phân loại để xác định xuất tinh sớm: căn cứ vào thời gian giao hợp, căn cứ trên sự thỏa mãn của bạn tình hay số lần “nhịp đập” có kiểm soát tự nguyện. Nếu tình trạng xuất tinh sớm nghiêm trọng sẽ khiến cho vợ chồng không hòa hợp, thậm chí còn là nguy cơ gây vô sinh ở nam giới. Vậy rốt cuộc nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm? Dưới đây Bác sĩ chuyên khoa nam học của phòng khám đa khoa quốc tế Hà nội sẽ cho chúng ta hiểu thêm về vấn đề này:

phong-kham-so-38-cam-hoi1
Nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm?
Bác sĩ chuyên khoa nam học giàu kinh nghiệm cho biết, thực tế có rất nhiều người xuất tinh sớm đều là do hành vi quan hệ tình dục không lành mạnh hoặc một số thói quen xấu gây nên, chủ yếu có 5 trường hợp dưới đây:
Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Có một số thanh niên có quan hệ tình dục trước hôn nhân, do tâm lý hồi hộp, hưng phấn quá mức dẫn đến xuất tinh sớm, nhiều lần như vậy trở thành một thói quen khó sửa ngay cả sau khi kết hôn.
Quan hệ tình dục bị gián đoạn: Có một số trường hợp sau khi kết hôn không áp dụng các biện pháp tránh thai như dùng bao cao su hoặc đặt vòng, mà xuất tinh ngoài để tránh thai, vì cả hai bên đều đang hưng phấn dồn sức lực tinh thần tập trung thì lại phải đưa dương vật ra ngoài để xuất tinh, tâm lý nam giới căng thẳng, không thoải mái nên dễ gây nên tình trạng xuất tinh sớm.
Thủ dâm quá nhiều lần: Có một số người thủ dâm quá nhiều lần, tuy thủ dâm không trực tiếp gây nên tình trạng xuất tinh sớm nhưng do tâm lý thủ dâm lâu ngày vì sợ bố mẹ hoặc bạn bè cùng phòng phát hiện, chỉ muốn nhanh chóng kết thúc, dần hình thành thói quen vội vàng xuất tinh.
Số lần quan hệ tình dục quá ít: Có một số người do chịu sức ép của công việc học tập hay đời sống, hoặc vợ chồng chia cách hai nơi, hoặc vợ hay chồng đi công tác lâu ngày, vì lâu ngày chưa có gần gũi nhiều, lại có quá nhiều nhu cầu trong chuyện đó do vậy mà dễ xuất tinh sớm. Cũng có người lo lắng xuất tinh sớm, cố ý giảm bớt số lần quan hệ tình dục, căng thẳng không ngừng tích tụ khiến xuất tinh sớm càng nghiêm trọng hơn.
Vợ chồng thường xuyên bất hòa: Ở một số gia đình người phụ nữ làm trụ cột kinh tế,
do tâm lý tự ti, khó chịu hoặc vốn luôn ghét bỏ vợ, đây đều là những yếu tố tâm lý tiêu cực gây xuất tinh sớm. Khi vợ chồng bất hòa với nhau thì vấn đề qun hệ tình dục cũng qua loa “trả bài cho xong ”.
 Vậy rốt cuộc xuất tinh sớm cần điều trị thế nào cho tốt đây?
Trên đây các bác sĩ chuyên khoa nam học trung tâm đa khoa quốc tế Hà Nội đã giới thiệu tới các bạn một số nguyên nhân gây ra XTS và phương pháp điều trị cũng tương ứng với nguyên nhân gây bệnh. Khi tới khám tại trung tâm, người bệnh được bác sĩ chuyên khoa trao đổi tư vấn tìm hiểu chính xác nguyên nhân gây bệnh, giúp người bệnh giảm bớt áp lực về mặt tâm lý và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh cần phải làm một số việc như, cân bằng tâm lý, tìm hiểu thêm về kiến thức tình dục, khi quan hệ tình dục cần phối hợp hài hòa của cả hai bên… kết hợp sử dụng thuốc chuyên khoa để đảm bảo hiệu quả điều trị.
Trên đây là giới thiệu về “Nguyên nhân nào gây ra xuất tinh sớm?”. Bác sĩ chuyên khoa nam học khuyên rằng, nam giới nếu có những hành vi quan hệ không lành mạnh kể trên cần sửa đổi tránh xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm. Điều quan trọng là cần tới cơ sở y tế chuyên khoa uy tín kiểm tra và điều trị kịp thời. Nếu có bất kì thắc mắc nào hãy click vào tư vấn trực tuyến của chúng tôi hoặc gọi vào số hotline tư vấn sức khỏe sinh sản:  0969.668.152.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !