January 6,18

Nạo phá thai an toàn bằng thuốc là gì

Nạo thai an toàn bằng thuốc –một trong những thuật ngữ gây ra nhiều hiểu lầm đối với chị em phụ nữ. Vậy, liệu nạo phá thai an toàn bằng thuốc như thế nào, liệu đây có phải là một phương pháp phá thai an toàn không?

Theo chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, phá thai là một trong những quyết định khó khăn của không chỉ riêng người phụ nữ. Có nhiều cách phá thai khác nhau là phá thai nội khoa, ngoại khoa. Do đó không có phương pháp phá thai nào là nạo phá thai an toàn bằng thuốc như nhiều chị em vẫn thường nghĩ. Nạo phá thai an toàn là phá thai ngoại khoa, còn phá thai an toàn bằng thuốc là phá thai nội khoa.

Điều trị bệnh viêm âm đạo như thế nào

Phá thai bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén trong tử cung khi mang thai ngoài ý muốn đối  với thai phụ mang thai dưới 7 tuần tuổi (dưới 49 ngày) được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa trong môi trường y tế đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Nạo phá thai an toàn là sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để chấm dứt thai kỳ, các bác sĩ sẽ dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ biến là bơm hút chân không một van, hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có hiệu quả chấm dứt thai nghén đến 98%.  Phương pháp nong và gắp là phương pháp sử dụng  thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa phụ sản đã thành thạo kỹ thuật.

Nạo hút thai hay phá thai bằng thuốc đều an toàn nếu nó được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở y tế đạt chuẩn.

Bị đau bụng kinh là mắc bệnh gì

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.