February 9,14

Khi niềm tin đã mất

Đôi khi tôi thấy thật cô đơn trong cuộc sống này. Dương như lòng tin trong tôi không còn nữa. Tôi không biết làm sao để chấp nhận sự thật này. Tất cả với tôi ở những ngày vừa qua tựa như ảo ảnh, như một thứ gì đó mơ hồ khiến tôi thấy ngột ngạt.
Tôi sinh ra khi gia đình vẫn còn hạnh phúc cho đến cái ngày định mệnh khi bố dắt người đàn bà khác về và cãi nhau rất lớn với mẹ. Gia đình tôi bắt đầu những ngày tháng tồi tệ nhất. Tôi đã bỏ nhà đi.

sùi mào gà ở phụ nữ
Lên thành phố, một nơi xa lạ, không người quen không người thân thích. Tôi xin vào làm chân rửa bát cho một nhà hàng, thấy tôi nhanh nhẹn, lại xinh xắn nên ông chủ cất nhấc cho tôi lên làm ở khu vực lễ tân. Ông chủ còn khá trẻ, phong độ là người đàn ông lý tưởng cho nhiều cô gái. Thế rồi, tiếp xúc dần tôi trở nên mến anh. Chúng tôi bắt đầu hẹn hò. Đồng nghiệp nhiều người ghen tỵ, nói này nói kia. Nhưng cũng có người lại cho rằng tôi thật may mắn khi được anh để ý. Tôi cũng hạnh phúc vì điều đó, anh quan tâm tôi hết mực. Tháng nào cũng cho tôi tiền gửi về quê, rồi quà cáp cho bố mẹ. Tôi cũng cuộc sống có lẽ sẽ tươi đẹp từ đây. Theo lời anh, tôi dọn về ở cũng anh để tiện chăm sóc nhau.

Sau một thời gian, chuyển về sống cùng anh trong người tôi bắt đầu có những biểu hiện sùi mào gà ngứa, xuất hiện những mụn nhỏ màu hồng xung quanh âm đạo. Ban đầu tôi cũng nghĩ bình thường có thể do bị dị ứng hay gì đó nên tự mua thuốc về uống. Nhưng bệnh tình không giảm mà các mụn nhỏ ngày càng mọc nhiều thành từng chùm. Tôi lên mạng xem thông tin thì những triệu chứng của mình rất giống bệnh sùi mào gà. Tôi hoảng hốt, nhận ra mình bị lừa bất lâu nay, giờ còn kèm theo căn bệnh kinh khủng này tôi phải làm sao. Tôi suy sụp hoàn toàn.
Sau khi đặt lịch hẹn qua tư vấn, tôi đến phòng khám đa khoa quốc tế hà nội để khám. Các bác sĩ chẩn đoán tôi bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Sùi mào gà ở miêng là căn bệnh nguy hiểm, hơn nữa lại là một loại bệnh xã hôi. Tôi xấu hổ, hoang mang đến tột độ. Thế rồi, được các bác sĩ động viên, điều trị tôi đã ổn định tinh thần, bệnh tình cũng đã được kiểm soát. Các bác sĩ vẫn khuyên tôi trở lại khám định kỳ để bệnh không tái phát.… Chúng tôi chia tay theo đề nghị của tôi. Tôi quyết định về quê mở một cửa hàng nhỏ buôn bán nhỏ. Rời xa thành phố, rời xa nơi tôi đã từng bị phản bội.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.