November 17,14

Giới thiệu về phương pháp đốt điện sùi mào gà

Mắc sùi mào gà nếu đơn thuần điều trị bằng thuốc sẽ không hiệu quả. Vì vậy, khi tiến hành điều trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa nói chung và phòng khám đa khoa quốc tế hà nội nói riêng, người bệnh thường được các bác sĩ chỉ định đốt điện sùi mào gà. Vậy đốt điện sùi mào gà như thế nào? Ưu điểm của nó ra sao? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về phương pháp đốt điện sùi mào gà tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Các chuyên gia y tế cho biết, sùi mào gà là một bệnh xã hội khá phổ biến đối với những người có quan hệ tình dục không an toàn. Khi mắc bệnh này, bệnh nhân sẽ gặp các dấu hiệu điển hình như các u sùi màu hồng tươi có cuống, nhú lên như những nhú gai, mọc đơn độc hoặc thành đám, hình dạng như hoa mào gà, súp lơ, khi ấn vào dễ chảy máu nhưng không thấy đau.

Mặc dù hiện nay chưa có thuốc điều trị sùi mào gà nhưng không có nghĩa là khi mắc bệnh bạn sẽ không đi chữa. Việc chữa trị sẽ giúp bạn hạn chế tổn thương, ngăn chặn các biến chứng xấu có thể xảy ra như ung thư âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, âm đạo, dương vật, hậu môn, vòm họng (trong những trường hợp nhiễm virus HPV type 16, 18). Một trong những phương pháp chữa sùi mào gà phổ biến hiện nay là dùng máy cắt đốt điện cao tần để đốt sùi mào gà.

Máy cắt đốt điện cao tần được dùng trong lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, chỉnh hình ngoại khoa, phẫu thuật thẩm mỹ da liễu… Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong việc điều trị một số bệnh lý phụ khoa và bệnh xã hội, trong đó có sùi mào gà.

Phương pháp này được áp dụng nhằm loại bỏ (cắt, đốt) những tổn thương, nhưng không gây chảy máu và không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Bên cạnh đó còn loại bỏ những vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư, những tổn thương lớn bị xơ hóa. Ưu điểm của kỹ thuật này được kể đến bao gồm:

- Ít biến chứng : Bệnh nhân được làm thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không đau đớn. Sau khi làm thủ thuật, chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ hồi phục rất nhanh.

- Độ an toàn cao: An toàn trong quá trình làm thủ thuật là điều rất quan trọng trong điều trị. Hơn nữa, sự phối hợp tốt giữa người bệnh và bác sĩ sẽ làm tăng hiệu quả trong quá trình làm điều trị cắt bao quy đầu.

- Khả năng hồi phục nhanh

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.