July 25,14

Điều trị sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện

Nội dung

  • Điều trị sùi mào gà
  • Biểu hiện sùi mào gà
  • Triệu chứng sùi mào gà
  • Nguyên nhân sùi mào gà

Cho đến thời điểm hiện nay y học vẫn chưa tìm ra được loại thuốc đặc hiệu điều trị sùi mào gà. Việc điều trị sùi mào gà chủ yếu nhằm phá hủy tổn thương sùi chứ không thể tiêu diệt được virus. Tùy theo vị trí và độ rộng của tổn thương mà có thể lựa chọn một trong những cách điều trị sùi mào gà như nội khoa (sử dụng thuốc uống, chấm thuốc) hoặc điều trị bằng áp lạnh hoặc đốt bằng laser, đốt điện.

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Các bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế hà nội cho biết, rất nhiều người khi mắc sùi mào gà do tâm lý e ngại nên nghe mách bảo của một số thầy lang mua thuốc về tự điều trị dẫn tới hậu quả xấu. Một số khác muốn đi điều trị nhưng sợ đau đơn nên lần lữa, kéo dài thời gian ủ bệnh. Đến khi đủ can đảm đến tìm gặp bác sĩ thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn.

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội để điều trị sùi mào gà hiệu quả và an toàn, các bác sĩ áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định.

Và dưới đây là những thông tin cụ thể về phương pháp này:

– Ít biến chứng : Bệnh nhân được làm thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không đau đớn hay những hoạt động mạnh làm ảnh hưởng đến quá trình thủ thuật. Sau khi làm thủ thuật, chỉ cần nghỉ ngơi, có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cơ thể sẽ hồi phục rất nhanh.

– Độ an toàn cao: an toàn trong quá trình làm thủ thuật là điều rất quan trọng trong điều trị. Hơn nữa, sự phối hợp tốt giữa người bệnh và bác sĩ sẽ làm tăng hiệu quả trong quá trình làm điều trị .

- Khả năng hồi phục nhanh

- Do đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp tư vấn, điều trị.

Ngoài kỹ thuật đốt sùi mào gà bằng cắt, đốt điện cao tần, đốt laser…Phòng khám còn kết hợp phẫu thuật để cắt bỏ vùng da bị tổn thương đối với những trường hợp bệnh bị tái phát nhiều lần, tổn thương lớn bị xơ hóa, nhưng không ảnh hưởng đến cấu tạo và chức năng của bộ phận sinh dục, mang tính thẩm mỹ cao, đem lại sự tự tin trong cuộc sống cho hàng ngàn bệnh nhân. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế , mang đến cho người bệnh sự yên tâm, tin tưởng tuyệt đối. Nếu cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy nhấp chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện tới đường dây nóng 04 37 152 152   các chuyên gia sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, thuận tiện trong khám chữa bệnh, bạn có thể đặt lịch hẹn khám trực tuyến hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng. Khi đó, bạn sẽ được miễn phí tiền khám, ưu tiên khám trước và nhận thêm nhiều hỗ trợ khác. 

Mời Bình Chọn
Recipe Name
Đốt sùi mào gà
Published On
Tổng bình chọn
no rating Based on 0 Review(s)
admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.