November 5,16

Địa chỉ chữa bệnh xã hội

Bệnh xã hội là một nhóm bệnh bao gồm nhiều bệnh lý khác nhau, chúng gây ra cho người bệnh rất nhiều ảnh hưởng không chỉ sức khỏe, khả năng sinh sản mà còn cả khả năng lây nhiễm. Vậy, khi mắc bệnh xã hội, địa chỉ chữa bệnh xã hội nào hiệu quả, uy tín, là thắc mắc của nhiều người.

benh-xa-hoi

Chúng ta biết rằng, đối với những người bệnh bị các bệnh xã hội họ đều mang trong mình những nỗi lo lắng, sợ hãi cũng như băn khoăn, thậm chí không dám đi khám chữa bệnh. Hoặc có đi khám chữa bệnh thì cũng chịu những mặc cảm rất lớn. Chữa viêm bao quy đầu.Hơn nữa, họ cũng băn khoăn rằng địa chỉ chữa bệnh xã hội ở  đâu hiệu quả, an toàn uy tín.

Anh Hoàng Anh T. (26 tuổi,  Thanh Xuân) chia sẻ “Em đang rất buồn khổ, mà nguyên nhân cũng do em mà ra. Bình thường em cũng nhát lắm, nhưng hôm đó có uống tý chút, vì có hơi men rồi nên cũng không làm chủ được bản thân nên đã trót quan hệ với gái mại dâm. Trong thời gian này về nhà em cũng sợ lắm, chú ý theo dõi bộ phận sinh dục. Nhưng cũng không thấy có biểu hiện gì, bẵng đi cũng vài tháng thì em không để ý nữa thì một hôm em lại phát hiện ra mình có biểu hiện lạ. Em thấy có mấy cái mụn lún phún như mụn cơm mọc lên ở chỗ thân và bao quy đầu. Em nghi ngờ mình bị bệnh xã hội rồi mà không biết nên đến đâu để khám chữa. Với cả em đang chịu áp lực rất lớn về tâm lý, nó khiến em sợ hãi, hoảng loạn khi nhìn thấy mấy cái mụn này”.Sùi mào gà ở miệng

Nói về bệnh xã hội chúng ta cần biết đây là nhóm bệnh cần được khám và chữa bệnh, bởi trước hết chúng có khả năng lây nhiễm cao. Chúng chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục nhưng ở một số bệnh, khi chất dịch mủ của bệnh lại tiếp xúc với vùng da bị trầy xước của người không mắc bệnh cũng có thể lây bệnh. Do đó, sức lây nhiễm của các bệnh này rất cao. Việc tầm soát, khám chữa bệnh xã hội không chỉ là đối với người bệnh mà đối với cả cộng đồng.

Địa chỉ chữa bệnh xã hội thực sự có rất nhiều những cơ sở khám chữa bệnh này, bởi lẽ, xã hội phát triển, thói quen quan hệ tình dục bừa bãi, không phòng tránh là của một bộ phận không nhỏ. Do đó, các cơ sở y tế khám chữa bệnh xã hội không phải là hiếm, tuy nhiên nhiều người lại không biết hoặc biết nhưng lại sợ không uy tín,…Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một địa chỉ gợi ý cho người bệnh khi mắc các bệnh xã hội nên đến khám.

phòng khám đa khoa quốc tế hà nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội –đơn vị y tế uy tín. Đây là một địa chỉ không chỉ khám chữa các bệnh xã hội an toàn, uy tín, hiệu quả cao mà còn có các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh –hiếm muộn. phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám được nhiều người đánh giá cao. Bởi người bệnh không phải chờ lâu, thủ tục ngắn gọn, nhanh chóng. Khám chữa bệnh trực tiếp cho bệnh nhân đều là những bác sỹ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm. Khám bệnh “một bác sĩ –một bệnh nhân”, “bảo mật về thông tin”,…Tất cả những điều này đều góp phần làm nên uy tín của phòng khám .

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !