September 20,16

Đi tiểu thường xuyên trong ngày có phải bệnh viêm đường tiết niệu

Hỏi: Chào thầy thuốc :

Tôi năm nay 28 tuổi, mới lập những cặp vợ chồng . thường nhật tôi là một người rất ưa sạch sẽ, do ấy việc vệ sinh “dương vật ” cũng như việc làm tình của tôi rất an toàn, sạch sẽ. không những vậy , thời kì mới đây , tôi có một vài biểu hiện đi tiểu nhiều lần trong ngày. Không chỉ vậy mà mỗi lần đi tiểu được rất ít, cảm giác buốt, hot rát ở lỗ tiểu khiến tôi rất khó chịu , hôm qua tôi còn thấy tiểu ra máu nữa. Tôi có tìm hiểu một số tin tức trên mạng thì được biết những đặc điểm của mình có lẽ sẽ bị viêm tiết niệu , viêm niệu đạo,…Vậy, xin hỏi bác sỹ tôi đang bị bệnh gì? hiện trạng đi tiểu tần số cao trong ngày có phải bị viêm tiết niệu không? Tôi cần chữa trị như thế nào? Tôi đang rất lo âu , vì tình trạng này ảnh hưởng rất lớn vào sinh hoạt công việc của tôi. Tôi chưa bị những bệnh như thế này bao giờ nên việc đi khám nam khoa cũng là điều khiến tôi rất lo ngại .

( Bùi Văn L. Hà Đông)

sùi mào gà ở nam giới

Giải đáp : Chào bạn,

chúng tôi rất hướng dẫn với hiện trạng của bạn bây giờ , đây cũng là tâm lý chung của nam giới lúc vô tình mắc một số bệnh tình nam khoa mà không hay biết. Với khúc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện trạng tiểu nhiều lần , tiểu buốt , cảm giác buốt hot rất có lẽ sẽ bạn đang vướng mắc về đường tiết niệu. Bởi đường tiết niệu là đường để nước đái ra ngoài, lúc gặp một vài trục trặc khi đi tiểu chứng tỏ đường tiết niệu của bạn đang bị vi khuẩn tiến công gây viêm nhiễm đường tiết niệu .

Tình trạng đi tiểu nhiều lần mà không hết, đi tiểu rắt cảm giác đau mỗi lúc đi tiểu. Nhiễm trùng đường tiết niệu thường gây ra cảm giác rát bỏng lúc đi tiểu. Cảm giác “buốt lên tận óc”, khó khăn khổ sở mỗi khi đi tiểu khiến cho những người bị bệnh chỉ muốn chữa càng nhanh càng tốt.

viêm tiết niệu khiến cho vi trùng phát triển mạnh trong đường tiết niệu. vi trùng này sau đấy xâm nhập vào niêm mạc niệu đạo có khả năng dẫn việc đi tiểu có lẫn máu. dù thế bạn còn có thể thấy tình trạng sốt, đau lưng,…

Với hiện trạng của mình bạn không nên lưỡng lự , hãy đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế HN để có thể được một vài chuyên gia khám điều trị ngay . một số chẩn đoán trên đây chỉ mang thuộc tính tham khảo, vì chưa biết được hiện trạng cụ thể của bạn nên phòng khám chúng tôi chưa thể chỉ thị chữa như thế nào. Thay vì ngồi ở nhà lo lắng bạn hãy đi khám để có thể xác định rõ tình trạng của mình.

Chúc bạn sức khoẻ,

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !