June 5,16

Đau bụng kinh có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không?

 Đau bụng kinh nghiêm trọng trong kì kinh khiến cho các bạn nữ cảm thấy khó chịu và ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày trong những ngày đó. Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội cho biết: đau bụng kinh không phải là hiện tượng bình thường, không nên thường xuyên dùng thuốc giảm đau, nếu đau bụng kinh do mắc bệnh khác dẫn đến mà không kịp thời chữa trị sẽ gây nên những nguy hại lớn đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, có một vấn đề mà rất nhiều các bạn nữ đang thắc mắc, đó là “đau bụng kinh có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không?”

38-cam-hoi-dia-chi-kham-nam-phu-khoa

 Trước hết chúng ta cần tìm hiểu thế nào là đau bụng kinh

 Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, đau bụng kinh được chia làm hai dạng, thứ nhất là đau bụng kinh nguyên phát, thứ hai là đau bụng kinh thứ phát. Đau bụng kinh nguyên phát nghĩa là cơ quan sinh dục không có các chứng bệnh phụ khoa tính cơ quan, là một loại đau bụng kinh tính chức năng.

 Đau bụng kinh có ảnh hưởng đến khả năng mang thai không? Đau bụng kinh thứ phát có thể dẫn đến vô sinh.

 Đau bụng kinh nguyên phát thông thường không gây ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh con nhưng đau bụng kinh thứ phát ở mức độ nghiêm trọng nếu không tìm ra nguyên nhân gây bệnh và điều trị kịp thời có thể sẽ gây vô sinh.

 Bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhắc nhở những bạn nữ thường xuyên bị đau bụng kinh: Đau bụng kinh có thể dẫn đến vô sinh, nếu mức độ đau và tần suất đau bụng kinh có sự thay đổi hoặc trong kỳ kinh có kèm theo khó thở, chảy máu mũi, như vậy rất có khả năng bị lạc nội mạc tử cung dẫn đến khả năng bị vô sinh cũng tăng cao.

 phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hướng dẫn các bạn nữ loại bỏ sự khó chịu của đau bụng kinh.

 phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có rất nhiều ưu thế về mặt kỹ thuật, thiết bị, cơ sở vật chất hơn những cơ sở y tế khác. phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là đơn vị trực thuộc sở y tế với nhiều năm lịch sử thành lập và phát triển, là đơn vị y tế uy tín về công tác điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh, bệnh lây truyền qua đường tình dục.Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu ở Hà Nội

 Chi phí cho các hạng mục khám và xét nghiệm tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội luôn công khai minh bạch, đã qua thẩm duyệt, ngoài ra bệnh nhân trong quá trình điều trị không gặp phải tình trạng thu thêm phí tùy tiện, sửa đổi chi phí…Địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở hà nội

 phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao trong điều trị các bệnh phụ khoa. Các bác sĩ chuyên khoa thường xuyên có mặt tại phòng khám để theo sát quá trình khám và điều trị của bệnh nhân, bằng việc áp dụng các kỹ thuật tiên tiến cùng với trang thiết bị hiện đại được lựa chọn theo tiêu chuẩn y học, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự tín nhiệm cao.

 Các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa tại phòng khám sử dụng phương pháp Đông- Tây y kết hợp giúp cân bằng lại nội tiết tố của cơ thể đồng thời xác định rõ nguyên nhân gây đau bụng kinh và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp trên từng bệnh nhân. phòng khám kết hợp nhiều phương thức điều trị để đạt hiệu quả cao như vật lý trị liệu, dùng thuốc Đông y, thuốc tây y, làm thủ thuật (nếu cần) và giải quyết những vấn đề về tâm lý khiến bệnh nhân có thể khôi phục chu kỳ kinh nguyệt đều đặn và điều trị dứt điểm đau bụng kinh cho bệnh nhân.

 Nữ giới bị đau bụng kinh cần đi khám và kiểm tra kịp thời, tuyệt đối không được cố chịu để bệnh kéo dài.

 phòng khám đa khoa quốc tế hà nội lưu ý các bạn nữ: Có rất nhiều nguyên nhân gây nên đau bụng kinh, một trong những nguyên nhân thường gặp nhất là do bị mắc bệnh phụ khoa dẫn đến đau bụng kinh, bởi vậy khi có hiện tượng đau bụng kinh cần đến các cơ sở tuy tín khám và điều trị . Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ căn cứ vào tình hình của từng bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, giúp người bệnh loại bỏ phiền não do đau bụng kinh mang lại. Nếu bạn còn thắc mắc về đau bụng kinh thì hãy click tư vấn online hoặc bấm số Hotline: 0437 152 152、0969.668.152 của phòng khám để được tư vấn chi tiết !

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !