April 28,16

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động tặng món quà sức khỏe

Sức khỏe là một trong những vấn đề có ý nghĩa tiên quyết trong việc đảm bảo chất lượng cuộc sống của cá nhân, gia đình và xã hội. Có sức khỏe chúng ta sẽ có thể làm được nhiều thứ, và ai cũng mong muốn mình luôn khỏe mạnh. Bên cạnh sức khỏe toàn diện nói chung, sức khỏe sinh sản nói riêng cũng đóng một vai trò quan rất trọng. Do đó, ngoài việc phòng tránh hằng ngày thì việc đi khám kiểm tra sức khỏe sinh sản định kỳ cũng như khi có bệnh là điều cần thiết.

 

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm và phát triển đã trở thành một đơn vị uy tín về công tác chăm sóc sức khỏe sinh trên địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Trung tâm chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, vô sinh, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình,vv…. Thời gian qua, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã tổ chức rất nhiều các hoạt động hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân. Để tiếp nối các hoạt động đó Trung tâm tổ chức chương trình hỗ trợ “chào mừng ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5”. Đây chính là hoạt động thiết thực giúp cho nhiều người bệnh có cơ hội được khám chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất giảm thiểu nỗi lo lắng về sức khỏe sinh sản, mang lại hạnh phúc hoàn mĩ cho gia đình.

Thời gian hoạt động:  Từ ngày 30/04/2016 đến hết ngày10/05/2016

Nội dung hỗ trợ trong thời gian diễn ra hoạt động:

  1. Hỗ trợ 50% chi phí cho các danh mục sau:

 

                 NAM KHOA                      PHỤ KHOA
Khám nam khoa Khám phụ khoa
Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
Soi tươi dịch niệu đạo Soi tươi dịch âm đạo
Tổng phân tích tế bào máu Tổng phân tích tế bào máu

 

  1. Hỗ trợ 10% chi phí thủ thuật phụ khoa, nam khoa.

Để biết thêm chi tiết, người bệnh có thể truy cập vào các website của Trung tâm, hoặc gọi điện đến tổng đài đường dây nóng 04. 62991199 để được tư vấn cụ thể những thông tin về hoạt động cũng như những băn khoăn về các bệnh lý ở đường sinh sản.

Các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục nếu như không được chữa trị can thiệp sớm có thể khiến cho chúng ta vĩnh viễn mất đi thiên chức làm cha làm mẹ. Do đó, ngay từ hôm nay hãy học cách phòng tránh những bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

 

 

 

 

 

 

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: namkhoa820.com@gmail.com hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !