April 10,16

Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới

Nam giới trước nay vẫn được mệnh danh là “phái mạnh” hay “trụ cột trong gia đình”, điều này vô hình chung khiến nam giới luôn phải gánh vác nhiều vai trò quan trọng cả bên ngoài xã hội và trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, cũng vì thế mà họ cũng chịu không ít những tác động, áp lực và có nguy cơ gặp phải các vấn đề liên quan tới sinh lý và sức khỏe sinh sản của mình.

kham-nam-khoa
Cơ thể con người nói chung hay nam giới nói riêng được ví như một cỗ máy hoạt động hàng ngày, càng lâu dài thì càng dễ nảy sinh những vấn đề “hỏng hóc”, do đó, việc chăm sóc và “bảo dưỡng” thường xuyên là rất cần thiết để có một sức khỏe dồi dào – đây cũng là nền tảng quan trọng để nam giới hoàn thành những vai trò, nghĩa vụ của mình trong gia đình và ngoài xã hội.

Độ tuổi 30 là độ tuổi sung mãn nhất của nam giới, tuy nhiên nếu lối sống không khoa học hợp lý hoặc chịu sự ảnh hưởng các yếu tố bất lợi từ môi trường sống có thể dẫn tới các vấn đề như: viêm nhiễm nam khoa, suy giảm chất lượng tinh trùng,mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục… ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của phái mạnh.

Bước vào độ tuổi 40, nam giới nên cẩn trọng với nguy cơ gặp phải các vấn đề trong chức năng sinh lý, đặc biệt là tình trạng rối loạn cương dương, các bệnh lý liên quan tới tuyến tiền liệt…

Độ tuổi 50, 60, toàn bộ hệ thống các cơ quan chức năng trong cơ thể sẽ đi vào giai đoạn lão hóa, việc đối mặt với tình trạng tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt… rất thường gặp và nguyên nhân có thể do phì đại tuyến tiền liệt và các “trục trặc” khác.

Như vậy, ở bất kỳ độ tuổi nào nam giới đều cần có sự chăm sóc sức khỏe sinh sản định kỳ để phát hiện sớm và tầm soát, xử lý kịp thời các vấn đề sinh lý, sức khỏe sinh sản, đảm bảo sức khỏe dồi dào và hạnh phúc gia đình.

Thấu hiểu được sự cần thiết của vấn đề này, phòng khám đa khoa quốc tế hà nội trong tháng 4 này tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới, thời gian diễn ra hoạt động từ 10 – 25/4/2016 với các ưu đãi đặc biệt:

- Tất cả các bệnh nhân đến khám nam khoa trong thời gian diễn ra chương trình được tặng 1 sạc pin dự phòng (số lượng có hạn)
- Hỗ trợ 10% phí vật lý trị liệu, phí thủ thuật nam khoa trong thời gian diễn ra chương trình.

Đây là cơ hội để nam giới chủ động đi thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa tại một địa chỉ uy tín, chất lượng. phòng khám đa khoa quốc tế hà nội là cơ sở y tế   chuyên khoa tuyến Thành phố, tại đây hội tụ rất nhiều các tiến sỹ, bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Nam học nói riêng, ngoài ra, phòng khám còn có đầy đủ các điều kiện tối ưu về nhân lực, vật lực để thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh hiếm muộn…
Vậy, bệnh nhân có nhu cầu có thể tới phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tại địa chỉ số 152 Xã Đàn, Hà Nội.

 

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.