June 14,16

Chăm sóc sức khoẻ nhân ngày của Cha

Hàng năm, chúng ta có rất nhiều các ngày lễ lớn, nếu như tháng 3 có ngày Quốc tế phụ nữ, tháng 4 là ngày giải phóng Miền Nam, tháng 5 chúng ta kỷ niệm ngày  Quốc tế Lao động và có ngày của Mẹ  thì trong tháng 6 này, chúng ta có 2 ngày lễ đặc biệt là ngày của Cha 18/6 và ngày Gia Đình Việt Nam 28/6.

ngay-cua-cha

Cha là người luôn phải gánh vác những trọng trách lớn trong gia đình nhưng vì là nam giới thường ngại khi chia sẻ về những suy nghĩ của mình, đặc biệt là vấn đề sức khoẻ nên có lẽ chúng ta, nhiều người còn chưa thực sự quan tâm đến sức khoẻ của những người thân của mình, đặc biệt là Cha. Sắp tới là ngày của Cha và ngày tôn vinh gia đình, ngoài những lời chúc tốt đẹp, bạn đã chuẩn bị những gì cho những thân và đặc biệt là người cha kính yêu của mình trong ngày lễ đầy ấm áp và yêu thương này?

Nhằm hưởng ứng 2 ngày lễ đặc biệt này, phòng khám đa khoa quốc tế hà nội tổ chức chương trình hỗ trợ với chủ đề  “Có sức khỏe – Có tình yêu – Có gia đình”, hy vọng rằng thông qua chương trình sẽ giúp cho những thành viên trong gia đình thêm yêu thương, chia sẻ, có ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho những người thân yêu của mình.

Theo đó, từ ngày 15/06/2016 đến hết ngày 30/06/2016, mọi bệnh nhân khi tới khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ được hưởng những ưu đãi:

- Miễn phí đăng ký khám cho bệnh nhân đặt hẹn online

- Hỗ trợ 20% chi phí các danh mục nam khoa, phụ khoa sau:

                 NAM KHOA                      PHỤ KHOA
Tổng phân tích tế bào máu Tổng phân tích tế bào máu
Tổng phân tích nước tiểu Tổng phân tích nước tiểu
Siêu âm tinh hoàn,  tuyến tiền liệt Siêu âm đầu dò âm đạo
Soi tươi dịch niệu đạo Soi tươi dịch âm đạo
  Soi cổ tử cung
  Test  HCG phát hiện thai sớm

 

 

 

 

 

 

- Hỗ trợ 10% phí thủ thuật, phí vật lý trị liệu

- Tặng 1 sạc pin dự phòng mini cho 10 bệnh nhân đầu tiên đến khám mỗi ngày.

Là 1 trong những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, đặc biệt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản, phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đã và đang mai lại niềm tin, hạnh phúc cho rất nhiều người, nhiều gia đình.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !