August 7,16

Cắt bao quy đầu bao lâu thì bình thường?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật nhận được khá nhiều sự quan tâm của các đấng mày râu, bởi bộ phận này khá nhạy cảm và có ý nghĩa đối với chức năng sinh lý, khả năng sinh sản của phái mạnh.

loi-ich-cat-bao-quy-dau

Các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa quốc tế hà nội cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu được áp dụng cho các nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu – tình trạng này khá phổ biến và gây cho họ không ít những khó chịu, phiền toái, không chỉ thế, dài, hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sinh lý và sức khỏe sinh sản phái mạnh, viêm bao quy đầu vì thế được xem là giải pháp hữu hiệu và triệt để nhất để phòng tránh những nguy hại này. Tuy nhiên, cắt bao quy đầu bao lâu thì bình thường? vẫn là câu hỏi được nhiều người trăn trở.

“Tôi bị hẹp bao quy đầu muốn đi cắt bao quy đầu nhưng không biết cắt bao quy đầu có nhanh hồi phục không? bao lâu thì bình thường?…”

“Có phải sau khi cắt bao quy đầu sẽ phải nghĩ dưỡng mất mấy tháng không? thời gian hồi phục là bao lâu và khi nào mới quan hệ lại được?…”

“Tôi muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại không có nhiều thời gian, nếu sau khi cắt phải nằm viện vài tuần đến hàng tháng thì rất khó? Vậy cắt bao quy đầu bao lâu thì sinh hoạt và làm việc bình thường được?…”

Trên đây là một số băn khoăn thường gặp của nam giới về thủ thuật cắt bao quy đầu, có thể thấy vấn đề thời gian hồi phục sau cắt bao quy đầu là mối quan tâm lớn của nhiều người, đôi khi còn là yếu tố quyết định họ có thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu hay không?

Bác sỹ  phòng khám đa khoa quốc tế hà nội cho biết, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 10 – 20 phút, bệnh nhân dược nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút là có thể xuất viện ra về mà không cần nằm viện. Thời gian để vết thương sau thủ thuật lành lại khoảng 7 -10 ngày và hoàn toàn hồi phục sau khoảng 1 tháng nếu chăm sóc tốt.

Việc chăm sóc và kiêng khem sau thủ thuật cắt bao quy đầu cũng đơn giản và không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt và công việc hằng ngày của người bệnh, chỉ cần thực hiện một số lưu ý như:

- Thay băng gạc, sát trùng vết thương hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sỹ;

- Mặc quần rộng rãi;

- Tránh vận động mạnh, làm việc nặng nhọc gây cọ xát cho vết thương;

- Tránh để dương vật cương cứng khi vết thương chưa lành;

Kết hợp với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý vết thương sẽ nhanh hồi phục và chỉ khoảng 1 tháng nam giới có thể sinh hoạt tình dục trở lại.

Như vậy, thủ thuật cắt bao quy đầu đơn giản và an toàn hơn nhiều người vẫn nghĩ, thế nhưng, để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của thủ thuật bạn nên cắt bao quy đầu tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, nơi có các bác sỹ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trang thiết bị, dụng cụ y tế đạt chuẩn để phòng tránh một số hệ lụy khi tiến hành trong các điều kiện không đảm bảo như: lâu hồi phục, nhiễm trùng, sẹo xấu…

phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 -20 giờ hàng ngày tại địa chỉ số 152 Xã Đàn,Đống Đa, Hà Nội.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !