September 18,17

Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Biểu hiện bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là thế nào. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong độ tuổi sinh nở. Bệnh này cũng làm cho nhiều người nhầm phải sang bệnh khác, vì thế phòng khám phụ khoa quốc tế hà nội hôm nay sẽ nói cho chị em biết biểu hiện của bệnh lộn tuyến tử cung.

Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

bieu-hien-viem-lo-tuyen

+ Biểu hiện bất thường ở “cô bé”: dấu hiệu chủ yếu của bệnh này là thường ra nhiều dịch tiết âm đạo, có mùi hôi khó chịu và khí hư thường có dịch trắng và nhờn, đôi khi có trường hợp màu vàng hoặc trắng, đặc dính, đôi khi dịch tiết âm đạo còn dính máu. Đôi khi do sự kích thích của dịch viêm nên vùng da ngoài âm hộ sưng và có màu đỏ, ngứa, đôi khi còn bị loét.

+ Biểu hiện khi đi tiểu: Nếu như viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn nặng thì sẽ có hiện tượng tiểu nhiều và tiểu đêm rất nhiều. Chính vì thế mà chị em không nên coi thường và không đến những phòng khám phụ khoa hoặc trung tâm y tế để thăm khám thì sẽ ngày càng không kiểm soát và khó có thể điều trị hơn.

+ Biểu hiện khi quan hệ tình dục: đau khi quan hệ, chảy máu vùng kín, ngứa rát vùng kín, đau “cô bé” và hơn hết không có cảm giác trong cuộc ân ái vợ chồng

+ Khó có thể thụ thai: lộn tuyến cổ tử cung hay xuất hiện ở chị em phụ nữ đã từng quan hệ tình dục, có con hoặc chưa có con. Nhiều trường hợp không thể có con hoặc khó có con vì tình trạng của bệnh viêm lộ tuyến.

Ngoài những dấu hiệu ở trên thì bệnh này còn có những triệu chứng khác như: đau lưng, đau bụng dưới, cảm giác mệt mỏi, kinh nguyệt lúc có lúc không, rong kinh,…

Phòng khám phụ khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ khám chữa phụ khoa uy tín, phòng khám đã khám và điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cho rất nhiều chị em và thành công rất cao. Nếu như chị em còn thắc mắc thì hãy liên hệ với bác sĩ phòng khám theo số điện thoại 0969.668.152 – 02437.152.152 hoặc trực tiếp đến phòng khám tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám làm việc từ 8 – 20h30 hàng ngày kẻ cả chủ nhật hay những ngày lễ.

Cảm ơn và chúc chị em luôn mạnh khỏe!

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.