May 14,18

Bệnh sùi mào gà ở miệng là do quan hệ bằng miệng

Hầu như ai cũng cho rằng việc quan hệ bằng miệng vừa giúp tránh có thai ngoài ý muốn, lại giúp ngăn ngừa những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như sùi mào gà. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, nhiều người sau khi đi kiểm tra sức khỏe biết mình bị sùi mào gà ở miệng mới rùng mình. Tại sao lại như vậy, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bệnh sùi mào gà ở miệng là do quan hệ bằng miệng

Câu trả lời về thông tin này, thầy thuốc chuyên khoa CKI Tạ Thị Hồng Duyên cho biết, cách đây tầm hơn 2 tháng, có một chị ở vùng quê nông thôn, ở Thái Nguyên tìm đến Phòng khám 152 Xã Đàn với một vẻ mặt lo lắng, chiếc khẩu trang giữ khư khư trên mặt. Ban đầu tôi cũng nghĩ là vì người bị bệnh ngại, sợ gặp người quen. Thế nhưng khi vào phòng bệnh chỉ có một chuyên gia –một bệnh nhân, người phụ nữ ấy mới bỏ khẩu trang ra và bắt đầu nói chuyện thì mới biết, gần 2 tháng nay chị đang phải sống trong cảnh vùng miệng “nở hoa” nhận thấy vướng víu không dễ chịu, chị không dám giao tiếp với ai bằng sợ.

Sau khi làm một số xét nghiệm cũng như soi tươi dịch, hiệu quả nhận biết chị bị Bệnh mồng gà ở khoang miệng. Sau khi làm công tác tư tưởng cho người bệnh, có nghe nói chị nhiễm bệnh bởi vì chồng bị giao hợp với tiếp viên tại quán karaoke và lan chéo sang cho vợ mình.

Bác sĩ Duyên cho biết, trường hợp người bệnh kể trên mắc Sùi mào gà khoang miệng do quan hệ không được bảo vệ qua đường miệng với chồng của mình mà không biết chồng mình cũng đang mắc Bệnh mồng gà.

nguyen-nhan-sui-mao-ga-o-mieng

Bệnh sùi mào gà ở miệng

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả

Chuyên gia chuyên khoa Duyên cũng cho biết thêm, Bệnh mồng gà là chứng bệnh rất dễ lây truyền. Con đường lây nhiễm của bệnh này không chỉ có quan hệ tình dục không an toàn mà còn do tiếp gián tiếp với các vật dụng, đồ dùng chung như khăn tắm, khăn mặt, quần áo,..

Khi mắc Bệnh sùi mào gà tại mắt, hoặc miệng, trực tràng, hay cơ quan sinh dục thì bệnh nhân cũng nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để có hướng điều trị phù hợp tránh để tác động nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng của mình.

Tại Hà Nội, có Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội hiện đang áp dụng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân DNA trong chữa bệnh mào gà được đánh giá cao về hiệu quả cũng như tính an toàn. Thực tế cho thấy nhiều người mắc bệnh sùi mào gà được chữa trị ở đây đều có thể trở về hoạt động bình thường mà không tái diễn trở lại.

Cơ sở y tế có dịch vụ thăm khám điều trị chất lượng nhiều, phục vụ tận tình chu đáo luôn hết mình qua sức khỏe người nhiễm bệnh. Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí người bệnh có thể đặt hẹn hoàn toàn miễn phí ở phần tư vấn trực tuyến của Phòng khám. Hoặc đến trực tiếp phòng khám tại số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

>>>>Xem thêm: Lý do mắc sùi mào gà bạn không ngờ đến