February 12,14

Bệnh sùi mào gà mối lo ngại của các cặp vợ chồng

Hiện nay ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, tỉ lệ mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng gia tăng. Đây được xem là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và là mối lo ngại của cả cộng đồng.Tìm tới phòng khám đa khoa quốc tế hà nội, chúng tôi được biết, năm qua, tỉ lệ bệnh nhân tới khám và điều trị sùi mào gà tăng đột biến, tình trạng bệnh cũng đa dạng hơn.

bệnh sùi mào gà

Những ngày cuối năm Quý Tỵ, có một cặp vợ chồng ở Bắc Ninh tìm tới phòng khám đa khoa quốc tế hà nội trong tình trạng cả vợ và chồng đều mắc sùi mào gà ở miệng. Lý do là vì anh chồng trong một chuyến công tác Thái Lan chủ quan nên mắc bệnh và lây sang cho vợ. Cô vợ sau một hồi bất ngờ, đau khổ rồi đòi ly hôn thì cũng bình tĩnh trở lại. Họ dắt nhau tới trung tâm trong niềm hy vọng cuối cùng. Sau đó họ được các bác sĩ điều trị bệnh sùi mào gà bằng phương pháp cắt, đốt điện sùi mào gà có đau không. Hiện tại, đây được xem là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất.Sau một thời gian điều trị, đến nay bệnh tình của cả hai vợ chồng đều đã ổn định. Bệnh nhân đã tái khám theo hẹn của bác sĩ, các kết quả kiểm tra tốt.

Các bác sĩ cho biết: Bệnh sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mồng gà. Bệnh do virus thuộc nhóm papova gây nên. Loại virus này gây bệnh ở người, cùng loại với virus gây sùi hạt cơm nên còn gọi là virus gây u nhú ở người. Virus sùi mào gà lây bệnh chủ yếu qua đường tình dục, qua chỗ xây xước niêm mạc. Biểu hiện bệnh là những sùi thường thấy ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Đây cũng được cho là một trong những nguyên nhân có thể gây ung thư cổ tử cung hay ung thư dương vật. Bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt để tránh gây biến chứng và lây lan sang cho người khác gây khó khăn và kéo dài thời gian điều trị.

Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn. Hoặc có thể gọi theo số04 37 152 152  để được giải đáp.

Địa chỉ khám sức khỏe: phòng khám đa khoa quốc tế hà nội, 152 Xã Đàn – Phương Liên – Hà Nội.

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.