December 18,14

152 Xã Đàn – địa chỉ khám nam phụ khoa

Hôm trước lang thang trên này, tình cờ có thấy một bố hỏi về địa chỉ cắt bao quy đầu. Vừa rồi mình cũng mới đi cắt bao quy đầu ở 152 Xã Đàn về, xin chia sẻ tí kinh nghiệm với các bố.

Ở đây, theo mình nhận thấy thì chất lượng cũng tương đối tốt tuy giá có hơi cao so với những địa chỉ khác. Trước hết là khá sạch sẽ, nhân viên tư vấn cũng nhiệt tình, lễ tân thì hướng dẫn chu đáo, y tá, bác sĩ thì nhã nhặn, lịch sự và rất chuyên nghiệp.

38-cam-hoi-dia-chi-kham-nam-phu-khoa

Mình bị hẹp bao quy đầu, sau khi được các bác sĩ khám và chẩn đoán bệnh, mình được chỉ định cắt bao quy đầu. Thời gian tiến hành thủ thuật kéo dài khoảng từ 15- 20 phút, sau đó mình được về nhà ngay, không cần phải nằm viện. Thủ thuật được tiến hành nhanh gọn, chính xác, không để lại sẹo nên mình rất yên tâm.

Các bác sĩ cũng dặn mình chú ý vệ sinh cũng như cách chăm sóc sau phẫu thuật. Hiện tại mình thấy ổn, không có vấn đề gì bất thường.

À, khi tới khám, mình cũng không phải chờ đợi lâu như những chỗ khác, chỉ cần đặt lịch khám trước qua mạng hoặc điện thoại, các bạn sẽ được nhân viên tư vấn hẹn lại. Cứ đúng giờ đó, ngày đó tới là chẳng phải chờ đợi gì cả, rất nhanh chóng. Đặc biệt, ở đây không  xảy ra tình trạng nhận phong bì như những cơ sở y tế khác. Hơn nữa, giá cả thì được niêm yết công khai, nên không sợ bị chém.

Đây là ý kiến của cá nhân mình, mong sẽ là kinh nghiệm cho mọi người khi đi cắt bao quy đầu.

Phòng khám 152 Xã Đàn địa chỉ khám phụ khoa, nam khoa.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !