May 7,16

Nữ giới mắc bệnh sùi mào gà sẽ có những triệu trứng gì?

Tuy bệnh sùi mào gà là một loại bệnh xã hội không dễ điều trị, hơn nữa tính truyền nhiễm cao, nhưng nếu phát hiện bệnh sùi mào gà trong giai đoạn đầu thì có thể giảm nhẹ được độ khó trong điều trị sùi mào gà, đồng thời cũng có thể tránh lây truyền cho người khác. Dưới dây chúng ta sẽ cùng các chuyên gia thuộc phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tìm hiểu xem nữ giới mắc bệnh sùi mào gà sẽ có những triệu chứng gì.

phong-kham-so-38-cam-hoi
  Nữ giới mắc bệnh sùi mào gà có những triệu chứng đặc điểm gì? Các chuyên gia cho biết, do cấu tạo sinh lý của nữ giới rất đặc biệt, nên thường khó phát hiện mụn sùi sinh dục ở giai đoạn đầu.
  Biểu hiện giai đoạn đầu bệnh sùi mào gà ở nữ giới là: Bộ phận âm hộ sẽ có một hoặc nhiều nốt nhỏ có màu hồng nhạt, mềm, ẩm, bề mặt không bóng. Đồng thời, bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà sẽ có cảm giác ngứa nhẹ, đa số bệnh nhân không có triệu trứng , khi bị lây nhiễm vào âm đạo, khí hư sẽ tiết ra nhiều hơn.
  Khi bệnh sùi mào gà ở nữ giới xuất hiện tại hậu môn, mụn sùi sẽ to dần lên giống như hoa lơ, bề mặt mềm hoặc có máu, thường có dịch ở giữa các nốt tiết dịch, hơi có mùi hôi, nếu gãi sẽ làm lây lan sang vùng da bên cạnh và sẽ dẫn đến các triệu chứng càng nặng.
  Sùi mào gà ở nữ giới còn có thể làm tổn thương đến âm đạo hoặc cổ tử cung, có thể xuất hiện nhiều khí hư màu trắng và sẽ ngả màu, đồng thời kèm theo mùi hôi. Sùi mào gà ở nữ giới có những triệu chứng tại cổ tử cung, thành âm đạo, cửa âm đạo, cửa niệu đạo v.v., nếu những tổn thương xuất hiện tại thành âm đạo, cửa âm đạo, cổ tử cung cửa niệu đạo của nữ giới thì khi quan hệ tình dục hoặc có sự ma sát sẽ chảy máu hoặc đau.
  Chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhấn mạnh, so với nam giới thì nữ giới mắc bệnh sùi mào gà khó phát hiện hơn, ở nữ giới cần phải sử dụng mỏ vịt phụ khoa để mở mới quan sát được tình trạng bệnh ở bên trong âm đạo và cổ tử cung. Nếu sùi mào gà mọc tại âm đạo hoặc cổ tử cung mà nhỏ hoặc ẩn nấp tại nơi khó nhìn thấy thì rất dễ bị bỏ sót. Cho nên nếu sau khi có quan hệ tình dục không an toàn các bạn nữ thấy có điều gì bất thường thì nên chú trọng.
  Vậy làm thế nào để điều trị sùi mào gà ở nữ  một cách nhanh nhất? Lưạ chọn kĩ thuật tiên tiến trên thế giới để điều trị sùi mào gà là rất quan trọng.
  Chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhấn mạnh, phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống không điều trị triệt để bệnh vì không thể điều trị triệt để được virus bệnh bên trong cơ thể, dẫn đến bệnh thường xuyên tái phát. Vì vậy bệnh nhân mắc sùi mào gà nên cân nhắc trong việc lựa chọn phương pháp điều trị, lựa chọn phương pháp điều trị đúng là bước quan trọng đầu tiên trong việc điều trị sùi mào gà.
  phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sử dụng kỹ thuật tiên tiến quốc tế dùng máy đốt điện cao tần để đối phó với virus HPV, nhanh chóng tiêu diệt các thể sùi, cắt đứt nguồn dinh dưỡng từ đó ngăn chặn được sự sinh sản gia tăng của virus. Hơn nữa sau thủ thuật bác sĩ đánh giá tình trạng của bệnh nhân để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, sử dụng hợp đông tây y kết hợp để điều trị, giúp bệnh nhân tăng cường kháng thể đối với virus gây bệnh, hạn chế tái phát của virus HPV, đồng thời tăng sức miễn dịch của cơ thể. Vì vậy hiện được rất nhiều bệnh nhân khen ngợi đánh giá cao và tin tưởng điều trị.
  Sùi mào gà ở nữ giới có những triệu trứng gì? Thông qua sự giải thích của các chuyên gia, chúng tôi tin rằng các bạn nữ đã có cảnh giác phần nào hơn đối với bệnh sùi mào gà. Chuyên gia phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhắc nhở, để điều trị triệt để virus sùi mào gà không khó, đồng thời tăng sức miễn dịch của cơ thể sau khi điều trị là rất cần thiết. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc tìm một phương pháp điều trị bệnh thì hãy nhấp [Tư vấn trực tuyến], hoặc đường dây nóng 0969.668.152 để được tư vấn cụ thể hơn.Đốt sùi mào gà có để lại seo không?
  

 

admin About admin

Bác sỹ tư vấn BS Bùi Ngọc Lâm
Bạn đang có triệu chứng mắc bệnh sùi mào gà ?, bạn cần tìm hiểu thêm về các bệnh sùi mào gà ?. Hãy đặt bất kỳ câu hỏi nào của bạn cho tôi qua mail: [email protected] hoặc gọi tới số điện thoại hot line: (04) 6299.1199 để được tư vấn và đặt hẹn khám bệnh xã hội miễn phí. Địa chỉ: Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. 38 Cảm Hội - Hai Bà Trưng – Hà Nội.


Tư vấn viên sẽ gọi lại bạn trong giây lát. SĐT được bảo mật !